Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019)

Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019)

Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019)
Giá bìa: 39.000₫
Giá bán: 31.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Lewis Carroll
  • Người dịch: Hà Linh
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8935251412468
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2019
  • Số trang: 52

Giới thiệu sách Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019)

Lewis Carroll

Lewis Carroll

Ngày xửa, ngày xưa kể lại những truyện thần tiên mà ai đó đều ít nhất đã từng một lần được nghe bà, nghe mẹ kể bên nôi bằng ngôn ngữ của những bức tranh 3D sinh động và bắt mắt nhất.

Dành cho những em bé giàu trí tưởng tượng say mê những câu chuyện thần tiên, những em nhỏ đang háo hức tập đọc, những người lớn mơ mộng muốn trở về tuổi thơ và cho tất thảy những ai thích rèn luyện thói quen đọc sách từ nhỏ!

Vẫn những câu chuyện cổ tích quen thuộc đã lớn lên cùng hàng trăm thế hệ độc giả, nhưng bộ truyện Cổ tích Ngày xửa ngày xưa với những hình vẽ 3D đặc sắc, sống động sẽ khắc họa cho bạn những nàng công chúa, chàng hoàng tử của thế hệ mới: Vui tươi hơn, sinh động hơn và mạnh mẽ hơn. Không chỉ vậy, mỗi cuốn sách sẽ là sự kết hợp giữa những câu chuyện kể và các trò chơi tương tác, giúp các bạn nhỏ có thể Nhớ lâu, nghĩ nhanh, viết hay.

Câu chuyện nhỏ giúp mở ra cho chúng ta một thế giới mới – thế giới của những điều đẹp đẽ, ấm áp và nhân văn nhất…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 31.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019), dowload sách Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019), Đọc sách Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019) free, Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019) online, review sách Ngày Xửa Ngày Xưa – Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Tái Bản 2019)
Được mua cùng

Lớp Học Mật Ngữ – Tập 10 (Tái Bản 2019) (Tặng Kèm Huy Hiệu)

Ùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh, mời bạn cùng rước đèn ông sao, ăn bánh trung thu và nhâm nhi tập truyện mới toanh toành toành của Lớp Học Mật Ngữ.