Ngày Qua Bóng Ngày

Ngày Qua Bóng Ngày
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 103.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Lê Minh Quốc
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: NXBTH TPHCM
  • Mã Sản phẩm: 9786045874776
  • Khối lượng: 594.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 15 x 23.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2018
  • Số trang: 416

Giới thiệu sách Ngày Qua Bóng Ngày

Lê Minh Quốc

Lê Minh Quốc

Lê Minh Quốc khởi đầu sự nghiệp của mình là một nhà thơ từ rất sớm, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và đã có nhiều tập thơ được in như, “Tôi vẽ mặt tôi”, hay “Trong cõi chim bao”. Đặc biệt gần đây anh lại có thêm loại sách người ta gọi đó là “Đoản văn”, mới đây nhất là quyển “Ngày qua bóng ngày”.

“Ngày qua bóng ngày” là một tập đoản văn thú vị. Tập đoản văn của anh chuyện trò với độc giả về nhiều lĩnh vực khác nhau: có khi là những hồi ức thú vị về Sài Gòn, về tuổi thơ, về thời đi học của anh; có khi là những câu chuyện văn về những nhà văn, nhà báo mà anh quen biết: từ Sơn Nam, Kiên Giang, Trần Hữu Tá…cho đến những tác giả trẻ hơn; có khi là những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò của các tác giả ngày xưa của những Chu An, Vũ Tông Phan, Võ Trường Toản, hay gần đây nhất như: Nhất Linh – Khái Hưng, Huy Cận – Xuân Diệu, Tô Hoài – Nam Caovvv…; có khi là những câu chuyện chữ nghĩa: cách dịch thơ, ngôn ngữ Truyện Kiều, hiện tượng dùng sai tiếng Việt; có khi là câu chuyện về văn chương, văn hóa, giáo dục.

Những câu chuyện được kể theo một giọng điệu riêng, thông qua “cái tôi” của tác giả, một cái tôi “tưng tửng”, hài hước, mà ẩn chứa nhiều suy tư, trăn trở.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ngày Qua Bóng Ngày giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 103.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ngày Qua Bóng Ngày, dowload sách Ngày Qua Bóng Ngày, Đọc sách Ngày Qua Bóng Ngày online, Download Ebook Ngày Qua Bóng Ngày free, Ngày Qua Bóng Ngày pdf doc prc, Xem sách Ngày Qua Bóng Ngày online, review sách Ngày Qua Bóng Ngày
Được mua cùng

Bãi Săn – Phần 1: Giếng Cổ – Phát Hành Dự Kiến 01/02/2019

Bãi săn là câu chuyện về trận chiến truyền kiếp giữa người Vượn và các tộc người thú còn lại trên Trái Đất, giữa những Thợ săn và những Con mồi trên Bãi săn vô hình cùng hành trình khám phá của nhóm bạn trẻ về bí mật của Không Lộ viện. ...