Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra)

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra)

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra)
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 87.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Fujimaru
 • Người dịch: AQ
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280905184
 • Khối lượng: 374.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 12/2019
 • Số trang: 344

Giới thiệu sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra)

Fujimaru

Fujimaru, sinh năm 1988, trong một gia đình tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản, là em trai của người chị gái giỏi giang trên mọi phương diện, khiến cho anh không mấy tự tin vào năng lực của mình. Chính vì lý do đó mà Fujimaru luôn mong muốn có một cô em gái đáng yêu, và để thực hiện cho …

“Ngày mai, tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” (tên gốc: Ashita, boku wa shinu, kimi wa ikikaeru) là tiểu thuyết đầu tay của tác giả Fujimaru, đã xuất sắc giành giải vàng (Golden prize) tại cuộc thi viết light novel lần thứ 19 của Dengeki Bunko.

Đã khoảng một năm trôi qua sau biến cố đầy xúc động ấy…

Nhân vật nữ chính hết thuốc chữa bậc nhất trong lịch sử đã quay trở lại!

Yumesaki Hikari – thiếu nữ xinh đẹp đã qua đời trong một tai nạn giao thông chẳng rõ vì lẽ gì đã bắt đầu cuộc sống hai linh hồn trong cùng một thân thể, cách ngày lại hoán đổi một lần, với Sakamoto Akitsuki – nam sinh với khuôn mặt lưu manh. Dù luôn bị Hikari dắt mũi cuốn vào hàng loạt những phong ba bão tố, nhưng đến cùng, không thể khống chế nổi mình, Akitsuki vẫn đem lòng yêu thương cô nhóc. Có ai ngờ, một năm sau khi họ gặp nhau, thiếu nữ lại vĩnh viễn rời khỏi thế gian này, chỉ để lại câu nói khắc cốt ghi tâm…

“Hãy cười lên nhé. Đừng khóc, Sakamoto.

Ấy chính là tâm nguyện cuối cùng của tớ.”

Tuy nhiên! Cô nhóc rắc rối tức cười Hikari tuyệt đối không thể nào biến mất đơn giản như thế được! Cô đã chuẩn bị sẵn một sự ngạc nhiên ấm áp đến đau lòng cho mọi người!

Tập truyện ngắn, nối dài thêm một chút cho câu chuyện còn đang dang dở…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 87.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra), dowload sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra), Đọc sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra) online, Download Ebook Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra) free, Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra) pdf doc prc, Xem sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra) online, review sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh (Extra)