Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức

Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Viện nghiên cứu khoa học Ngân hàng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 2001

Giới thiệu sách Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức

Viện nghiên cứu khoa học Ngân hàng

Viện nghiên cứu khoa học Ngân hàng

Ngành ngân hàng là ngành kinh tế huyết mạch của đất nước, có thể sử dụng ngay những sản phẩm của công nghệ thông tin, tự động hoá nhiều khâu nghiệp vụ để nâng cao hiệu quả hoạt động của mình, từ đó góp phần tích cực thúc đẩy tăng trưởng của toàn bộ nền kinh tế.
Do vậy việc nghiên cứu bản chất xu hướng phát triển của nền kinh tế tri thức và những tác động của nó đối với khu vực ngân hàng, cũng như ngành ngân hàng phải làm gì để theo kịp sự kiến bộ của nó nền kinh tế tri thức là nhu cầu búc xúc cần được giải quyết.
Cuốn sách "Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức" bao gồm các bài tham luận trong hội thảo " Ngân hàng với nền kinh tế tri thức" do Viện nghiên cứu ngân hàng tổ chức.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách !…

 

Ở đâu bán sách Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức, dowload sách Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức, Đọc sách Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức online, Download Ebook Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức free, Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức pdf doc prc, Xem sách Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức online, review sách Ngân hàng trong nền kinh tế tri thức