Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách

Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách

Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách
Giá bìa: 130.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Italo Calvino
  • Người dịch: Trần Tiễn Cao Đăng
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Mã Sản phẩm: 8935235229372
  • Khối lượng: 680.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 20.5 x 13 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 404

Giới thiệu sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách

Italo Calvino

Một cái kết mở thì rất nhiều nhà văn giỏi đã làm, nhưng một cái mở không tiến lên, thậm chí không kết, thì hình như chỉ một người như Italo Calvino mới dám biến thành trò chơi tiểu thuyết của mình. Làm cho một cuốn tiểu thuyết “đi tới” trong sự tiến triển hợp lý và đẹp đã là khó, nhưng giữ cho một cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh đứng yên ở ngưỡng bắt đầu còn khó hơn nhiều lần.

Nếu một đêm đông có người lữ khách nhốt câu chuyện ngập ngừng trong vẻ tươi mới của sự khởi đầu trong suốt mấy trăm trang sách, buộc người đọc liên tục hào hứng với không ngớt những bước chân đầu tiên, dự cảm đầu tiên, đoán định đầu tiên. Cuốn tiểu thuyết từ khi ra đời đã giữ chân bao độc giả lòng vui sướng thỏa mãn ở ngay điểm xuất phát, và cũng là nguồn khai thác dồi dào cho không ít lý thuyết gia văn học nhìn thấy ở đây một trò chơi tài tình và một suy tư sâu sắc về bản chất của tiểu thuyết và văn chương.

TÁC GIẢ:
Italo Calvino (1923-1985) là một trong những nhà văn lớn nhất thế kỷ XX của Ý. Năm 1947 ông đã xuất bản tiểu thuyết đầu tay, Il sentiero dei nidi di ragno (Lối đi mạng nhện). Phần lớn tác phẩm của Calvino là kiệt tác: nhóm tiểu thuyết về thời quá khứ với tên gọi chung “Tổ tiên của chúng ta”, Il Visconte dimezzato (Tử tước chẻ đôi, 1952), Il Barone rampante (Nam tước trên cây, 1957) và Il Cavaliere inesistente (Hiệp sĩ không hiện hữu, 1959); Cosmicomics (1965); Những thành phố vô hình (1972), và đặc biệt là Nếu một đêm đông có người lữ khách… (1979). Calvino còn là một nhà phê bình rất tên tuổi với khối lượng trước tác đồ sộ.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 110.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách, dowload sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách, Đọc sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách online, Download Ebook Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách free, Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách pdf doc prc, Xem sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách online, review sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách