Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?

Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?

Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?
Giá bìa: 188.000₫
Giá bán: 160.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Alan Alda
 • Người dịch: Thái Hà
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246926352
 • Khối lượng: 473.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 426

Giới thiệu sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?

Alan Alda

Thấu cảm là khả năng nhìn thế giới bằng con mắt của ngườikhác, đặt mình vào cuộc đời của họ. Giống như cái lạnh thấu vào tủy hay cái đauthấu xương, thấu cảm là sự hiểu biết thấu đáo, trọn vẹn một ai đó, khiến ta hiểuđược những suy nghĩ của họ, cảm được những cảm xúc của họ, và tất cả xảy ra màkhông có sự phán xét. Khả năng đọc được tâm trí và tâm hồn của người khác là mộtkhả năng phát triển ở những người mẫn cảm

Thấu cảm, thấu hiểu người khác có thể là một trong những kỹnăng quan trọng nhất mà một người có thể có. Nhìn chung, thấu cảm không chỉ làyếu tố để xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tích cực, mà còngóp phần giúp con người giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn và thành công hơntrong cuộc sống.

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách bán chạy nhất NEWYORK TIMEScủa diễn viên từng đạt 7 giải thưởng Emmy. Với sự thông minh và dí dỏm củamình, ông đã giúp rất nhiều người tự tin giao tiếp tốt hơn với mọi người.

Alan Alda đã trải qua một hành trình dài hàng thập kỷ để khámphá những cách mới nhằm giúp mọi người giao tiếp và tương tác với nhau hiệu quảhơn. Với luận điệu của một người dày dặn kinh nghiệm, ông đã cho thấy rằng giaotiếp có thể cải thiện được. Ông hướng dẫn chúng ta cải thiện kỹ năng giao tiếpthông qua việc tạo liên hệ với người khác: lắng nghe bằng mắt, tìm kiếm biểu hiệncảm xúc trên khuôn mặt của người khác, sử dụng sức mạnh của một câu chuyện hấpdẫn, tránh biệt ngữ và hiểu rõ họ đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào, đặc biệt làkhi bạn nói về những thứ khó khăn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin và trở thành một bậc thầygiao tiếp.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 160.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?, dowload sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?, Đọc sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? online, Download Ebook Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? free, Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? pdf doc prc, Xem sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? online, review sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?