Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng)

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng)

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng)
Giá bìa: 249.000₫
Giá bán: 224.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Phạm Lữ Ân
  • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Mã Sản phẩm: 8932000129769
  • Khối lượng: 748.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 15.5 x 23.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2019
  • Số trang: 192

Giới thiệu sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng)

Phạm Lữ Ân

Phạm Lữ Ân là bút danh chung của Phạm Công Luận và Đặng Nguyễn Đông Vy. Nhiều độc giả vô cùng ngạc nhiên khi biết Phạm Lữ Ân không phải là một tác giả mà là bút danh của đôi vợ chồng Phạm Công Luận – Đặng Nguyễn Đông Vy. Phạm Lữ Ân là một cái tên khá quen thuộc …

“Nếu biết trăm năm là hữu hạn, cớ gì ta không sống thật sâu…”

Có đôi khi những bộn bề của cuộc sống cuốn ta đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, ta vội vã làm, vội vã ăn, vội vã ngủ, vội vã yêu và vội vã… để sống! Chắc hẳn đã không ít lần mỗi chúng ta đều thốt lên “giá như…”

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn, đưa người đọc đến nhiều tầng của cung bậc cảm xúc, đến nhiều không gian tưởng chừng ta không thể quay về. Vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại.

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng… Với tập hợp 40 truyện ngắn, chắc hẳn đâu đó xung quanh những câu chuyện ấy, ta sẽ vô tình bắt gặp chính ta. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là một quyển sách dành cho nhiều người.

“Người ta gọi tuổi mới lớn là “tuổi biết buồn”. “Biết buồn” tức là chạm ngõ cuộc đời rồi đó. Biết buồn tức là bắt đầu nhận ra sự hiện hữu của những khoảng trống trong tâm hồn. Biết buồn là khi nhận ra rằng có những lúc mình cảm thấy cô độc. Khi đó, hãy dành cho sự cô độc một khoảng riêng, hãy đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, như một căn phòng trống trong ngôi nhà tâm hồn. Mỗi lần vào căn phòng ấy, dù tự nguyện hay bị xô đẩy, thì bạn vẫn có thể điềm tĩnh khám phá bản thân trong sự tĩnh lặng. để rồi sau đó, bạn bình thản bước ra, khép cánh cửa lại và trở về với cuộc sống bề bộn thường ngày, vốn lắm nỗi buồn nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm vui…” (Trích “Những khoảng trống không phải để lấp đầy”)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 224.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng), dowload sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng), Đọc sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng) online, Download Ebook Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng) free, Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng) pdf doc prc, Xem sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng) online, review sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn… (Bìa Cứng)