Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD)

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD)
Giá bìa: 105.000₫
Giá bán: 84.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Nishiguchi Koichi
 • Người dịch: Trần Công Danh
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
 • Nhà phát hành: Nhân Văn
 • Mã Sản phẩm: 8935072894351
 • Khối lượng: 506.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 18 x 26 cm
 • Ngày phát hành: 12/2015
 • Số trang: 234

Giới thiệu sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD)

Nishiguchi Koichi

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) là cuốn tiếp theo của cuốn sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 1) bao gồm 12 bài từ bài 12 đến bài 24 sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ chương trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp.

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) được biên soạn theo các chủ đề sau: sinh hoạt hằng ngày, sở thích, tương lai của tôi, điều làm được và không thể làm được, quà tặng, hộ trợ và giúp đỡ, thăm viếng, khen chê và những yêu cầu từ người khác, bắt buộc và cho phép, ai đó bắt buộc hoặc cho phép tôi, những trải nghiệm tệ hại, ngôn ngữ địa lý và khí hậu, hướng về tương lai… Mỗi phần bài học trong giáo trình đều có kèm theo phần giải thích những từ mới và cụm từ. Phần ngữ pháp chính của bài luôn được in đậm trong giáo trình giúp người học dễ nhận biết và ghi nhớ. Những phần ngữ pháp bổ sung thêm sẽ được gạch chân bên dưới tuy không phải là mục ngữ pháp bắt buộc học ở từng bài nhưng đây vững là những điểm ngữ pháp quan trọng mà các bạn cần ghi nhớ.

 Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) biên soạn phần giới thiệu bản thân với 2 hình thức bài khóa song song. Nghĩa là, bài khóa có phần phiên âm cách đọc và chú thích từ vựng sẽ được in bên phải, và bài khóa không có phần hỗ trợ phiên âm sẽ được in bên trái. Người học có thể sử dụng trang bên trái hoặc phải tùy theo mục đích và tình trạng học tập của mình. Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà. Với bộ sách, hi vọng các bạn đọc sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình sơ cấp một cách nhanh nhất và hoàn thiện nhất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD), dowload sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD), Đọc sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD) online, Download Ebook Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD) free, Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD) pdf doc prc, Xem sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD) online, review sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) (Kèm CD)