Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị

Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị
Giá bìa: 189.000₫
Giá bán: 161.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Leela Punyaratabandhu
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186548512
 • Giấy phép XB: -QĐ/TG
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 24 x 17 cm
 • Ngày phát hành: 2022
 • Số trang: 280

Giới thiệu sách Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị

Leela Punyaratabandhu

Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị

Thái Lan là một trong những đất nước có nền ẩm thực phong phú và đa dạng nhất thế giới. Ai có thể nói không với một đĩa Pad Thái thơm ngon, gỏi đu đủ xanh tươi mát, nem rán vàng ruộm, hay món canh Tom yam chua cay đậm đà?

Một số người thường có xu hướng ngại nấu đồ ăn Thái tại nhà vì tính cầu kỳ của nguyên liệu, nhưng giờ đây, Nấu ngon chuẩn Thái sẽ giúp bạn xua tan lo ngại đó.  Tác giả của cuốn sách, Leela Punyaratabandhu, một người gốc Bangkok, sở hữu blog nấu ăn nổi tiếng Thái Lan She Simmers, đã chia sẻ những công thức Thái truyền thống, các món ăn mang tính biểu tượng của Thái Lan đến rộng rãi mọi người.

Mọi công thức đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng và tinh chỉnh để đảm bảo rằng ngay cả những người không chuyên cũng có thể nấu nướng chuẩn vị Thái ở nhà. Có thể nói Nấu ngon chuẩn Thái như một cuốn tư liệu hoàn chỉnh, một cuốn “sách gối đầu giường” cần có cho những ai đang muốn làm quen với nền ẩm thực này. 

THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Leela Punyaratabandhu sinh ra và lớn lên ở Bangkok, Thái Lan. Cô có một trang blog về ẩm thực Thái Lan mang tên SheSimmers.com, được tạp chí Saveur bình chọn là blog ẩm thực khu vực hay nhất năm 2012. Bài viết của Leela đã xuất hiện trên CNN, Wall Street Journal, Serious Eats, Food52 và Tạp chí Dill. Năm 2017, cô được Epicurious vinh danh là 100 đầu bếp giỏi nhất mọi thời đại.

 

Ở đâu bán sách Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị, dowload sách Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị, Đọc sách Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị online, Download Ebook Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị free, Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị pdf doc prc, Xem sách Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị online, review sách Nấu Ngon Chuẩn Thái – 90 Công Thức Món Thái Đặc Sắc Chuẩn Vị