Nấu món ăn Huế

Nấu món ăn Huế
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hoàng Thị Kim Cúc
  • Nhà phát hành: Quang Minh
  • Mã Sản phẩm: 893601600100
  • Khối lượng: 345.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 352

Giới thiệu sách Nấu món ăn Huế

Hoàng Thị Kim Cúc

Hoàng Thị Kim Cúc

Bất cứ người phụ nữ nào, đặc biệt là các thiếu nữ trẻ, đều rất quan tâm đến việc nấu nướng. Song bởi rất nhiều lý do khách quan, các bạn thường ít có thời gian rèn luyện về môn này, cuốn sách sẽ giúp các bạn điều đó bằng cách trình bày những cách thức nấu ăn các món Huế dùng thường ngày, dễ hiểu, dễ làm, giúp chị em thay đổi món ăn cho lạ miệng và hợp thời.

Tác giả cũng sắp sẵn thực đơn và tính toán số lượng thực phẩm cần mua theo số lượng người ăn. Người chuẩn bị chỉ cần theo các con số tương ứng để tính mua các thức cần dùng, vừa nhanh, vừa tiết kiệm.

Tác giả, cũng để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho người đọc, đã căn cứ theo mùa để lên thực đơn, như thế, khi mua đồ ăn không những rẻ lại sẵn và ngon hơn khi mua trái mùa. Trong mỗi thực đơn, tác giả sắp 4 món ăn và 1 món tráng miệng. Tuy chỉ có 4 món nhưng cũng đủ cá, thịt, rau dưa, tôm cua cà mướp, cũng có món khô, món nước, món chiên, món kho… Còn món tráng miệng thì tuỳ hoàn cảnh và sở thích của mỗi gia đình mà lựa chọn cho thích hợp.

Ngoài ra, tác giả cũng đề cập đến một số món dưa mắm phòng khi mưa gió, chợ chiều, và mấy thứ bánh mặn để ăn lúc xế chiều hoặc thêm vào những bữa ăn nho nhỏ trong gia đình…

 

Ở đâu bán sách Nấu món ăn Huế giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nấu món ăn Huế, dowload sách Nấu món ăn Huế, Đọc sách Nấu món ăn Huế online, Download Ebook Nấu món ăn Huế free, Nấu món ăn Huế pdf doc prc, Xem sách Nấu món ăn Huế online, review sách Nấu món ăn Huế