Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị

Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị

Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị
Giá bìa: 185.000₫
Giá bán: 157.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Urvashi Pitre
 • Người dịch: Lộ Huyên
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186545412
 • Khối lượng: 275.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 224

Giới thiệu sách Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị

Urvashi Pitre

Xã hội ngày càng hiện đại, chúng ta như bị cuốn vào vòngxoáy của công việc.

Giữa thế giới xô bồ này, có một bữa ăn ngon lành, tốn ítcông sức và thời gian là điều không hề dễ dàng chút nào. Và rồi nồi chiên khôngdầu xuất hiện, một thiết bị nhà bếp mang tính cách mạng thay đổi cách người Mỹnấu nướng. Urvashi Pitre, tác giả cuốn sách sẽ bày cho bạn những “bí quyết” sửdụng nồi chiên không dầu, hỗ trợ việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Tất cảcông thức trong cuốn sách này chỉ tốn khoảng 30-60 phút để hoàn thành. Bạn chỉcần chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon, việc còn lại cứ để nồi chiên không dầulo. Nhờ vào quạt cưỡng bức nhiệt của nồi, bạn không cần làm nóng đồ ăn trước vàhạn chế tối đa lượng dầu sử dụng. Nồi chiên không dầu không những tiết kiện điện,tiết kiệm không gian mà còn giảm thiểu sức nóng phòng bếp. Đây là sản phẩm hoànhảo cho những căn hộ nhỏ chốn thị thành.

Nếu bạn là thành viên của những hội nhóm mê nấunướng trên Facebook hoặc những cộng đồng Eat Clean thì chắc chắn bạnsẽ biết đến sự yêu thích dành cho chiếc nồi này. Dùng ít dầu mỡhơn, tốt hơn cho sức khỏe, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, không lodầu bắn chính là lý do khiến nồi chiên không dầu được tin dùng trongrất nhiều căn bếp. Và cuốn sách này ra đời để bạn tận hưởng nhữngmón ngon cùng chiếc nồi chiên không dầu của mình. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 157.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị, dowload sách Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị, Đọc sách Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị online, Download Ebook Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị free, Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị pdf doc prc, Xem sách Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị online, review sách Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu – 100 Công Thức Bùng Nổ Hương Vị