Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh

Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh
Giá bìa: 19.000₫
Giá bán: 15.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ngọc Quyên
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Khối lượng: 165.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 12/2005
  • Số trang: 168

Giới thiệu sách Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Rủi ro của người này, lĩnh vực này lại có thể là cơ hội tốt cho người khác, lĩnh vực khác. Muốn giành thế chủ động trên thương trường hạn chế và giảm thiểu khi gặp phải rủi ro, nhà kinh doanh phải trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về phòng ngừa rủi ro trong hoạt động kinh doanh.
Cuốn sách này với mục đích là nêu ra những rủi ro thường gặp trong lĩnh vực kinh doanh và cách hạn chế rủi ro.Và đây sẽ là cuốn sách bổ ích cho các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức kinh doanh và những ai có ý định tìm hiểu , làm công việc kinh doanh một cách nghiêm túc.

 

Ở đâu bán sách Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh, dowload sách Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh, Đọc sách Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh online, Download Ebook Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh free, Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh pdf doc prc, Xem sách Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh online, review sách Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Của Bạn – Hạn Chế Rủi Ro Kinh Doanh