Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật

Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật
Giá bìa: 24.000₫
Giá bán: 19.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Minh Phương
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 100.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 03/2005
  • Số trang: 48

Giới thiệu sách Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật

Trần Minh Phương

Trần Minh Phương

Bộ sách “Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em” được biên soạn nhằm mục đích giúp các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho các em phát triển năng lực tự nhiên của mình.
Sách gồm 2 tập, lấy bối cảnh một vương quốc cầu vồng, nơi muôn vật sinh sống chan hòa và vui vẻ với nhau, sẽ lần lượt giúp các em làm quen và tạo ra các con vật quen thuộc và gần gũi trong câu chuyện như: cô Lợn Hồng, chú Thỏ thông minh, cô Mèo mũm mĩm,… cùng với các mẫu vật thường xuyên xuất hiện trong đời sống hàng ngày như: củ Cà rốt, Máy bay, Thuyền buồm, Điện thoại…
Các em sẽ được học cách sử dụng đôi tay khéo léo hơn, với vật liệu bằng đất sét nhiều màu sắc các em sẽ học cách phân biệt màu và biết tạo ra các màu pha trộn khác nhau. Điều quan trọng là óc tượng tượng của các em sẽ được gợi mở, phát huy để sáng tạo nên một thế giới nhiều màu sắc của riêng mình.

 

Ở đâu bán sách Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 19.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật, dowload sách Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật, Đọc sách Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật online, Download Ebook Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật free, Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật pdf doc prc, Xem sách Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật online, review sách Nặn Đất Sét Dành Cho Trẻ Em – Tập 2: Hình Đồ Vật