Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập)

Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập)
Giá bìa: 210.000₫
Giá bán: 168.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Kích thước: 14x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002

Giới thiệu sách Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập)

Nam Cao (1917-1951) là nhà vǎn thuộc dòng vǎn học hiện thực phê phán. Các tác phẩm của Nam Cao đã đặt được nhiều vấn đề sâu sắc, quy tụ được nhiều giá trị của thời đại, khai thác được nhiều tư liệu của thế kỷ vǎn minh và man dại, nhân hậu và tàn nhẫn, nhiều công lao và cũng lắm lầm lỗi. Qua những tác phẩm ở cả hai thời kỳ trước và sau cách mạng Nam Cao đã đặt vấn đề nông dân một cách sâu sắc. Có lẽ chưa có một ngòi bút nào lại biết khơi dậy và miêu tả đến đáy sự đau khổ của những kiếp người đang mất dần nhân tính, và luôn khát khao được sống, được quyền làm người. Nam Cao đã có những đóng góp quan trọng cho nghệ thuật sáng tạo của chủ nghĩa hiện thực, như khả nǎng miêu tả và tạo dựng hoàn cảnh, nghệ thuật phân tích tâm lý…
Tài nǎng, niềm say mê và lòng trung thực với cuộc đời và nghề nghiệp, sự thấu hiểu và hoà nhập với bước đi của thời đại mình. Nam Cao đã trở thành một trong những nhà vǎn tiêu biểu nhất của một thế kỷ sôi động đang khép lại ở những nǎm tháng cuối cùng.
Trân trọng tài nǎng và những tác phẩm của nhà vǎn, Nhà xuất bản Vǎn học đã cho ra mắt bạn đọc Nam Cao toàn tập (02 tập).

 

Ở đâu bán sách Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập), dowload sách Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập), Đọc sách Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập) online, Download Ebook Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập) free, Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập) pdf doc prc, Xem sách Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập) online, review sách Nam Cao toàn tập (trọn bộ 2 tập)