Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học)

Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học)
Giá bìa: 48.000₫
Giá bán: 38.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Thành Nghị
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Mã Sản phẩm: 893200010537
  • Khối lượng: 460.00 gam
  • Kích thước: 19x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 267

Giới thiệu sách Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học)

Lê Thành Nghị

Lê Thành Nghị

Mưa Trong Thành Phố là tập thơ của Lê Thành Nghị được nhà Xuất bản Quân đội nhân dân ấn hành năm 1999.
Tập thơ ra đời và được bạn đọc trong và ngoài quân đội nồng nhiệt đón nhận, được Hội Nhà văn Việt Nam trao giải năm 2002.
Lê Thành Nghị là một cây bút chuyên viết phê bình văn học những năm gần đây, nhưng thực ra Lê Thành Nghị bước vào làng văn thoạt đầu bằng thể loại thơ. Tập Rừng tràm cuối mùa đông (Nhà xuất bản QĐND – 1986) và tập Mùa không gió (năm 2002) như một mạch chảy trong trẻo với những suy tưởng trầm lặng về cuộc đời, về con người, về lẽ sống làm thành một tiếng nói trữ tình khá đặc biệt của giọng thơ Lê Thành Nghị.

 

Ở đâu bán sách Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học), dowload sách Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học), Đọc sách Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học) online, Download Ebook Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học) free, Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học) pdf doc prc, Xem sách Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học) online, review sách Mưa Trong Thành Phố (Tuyển Thơ Chọn Lọc Và Tác Phẩm Đoạt Giải Văn Học)