Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn)

Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn)
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 22.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 211.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 259

Giới thiệu sách Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn)

Hà Nội – hai tiếng ấy mỗi khi cất lên cứ làm ta nao nức. Có lẽ vì thế mà từ lâu đất nghìn xưa này luôn trở thành đề tài hấp dẫn các ngòi bút muôn nơi.

Dường như mỗi người cầm bút trong đời mình cũng ít nhất một lần viết về Hà Nội để bày tỏ với những cung bậc tình cảm hay những kỷ niệm riêng.

Những bài viết đó đã được gửi đăng trên báo và được giới thiệu qua hai cuốn sách Hà Nội tạp văn: Mùa đi ngang phố và Phố không mùa như món quà tri ân dành cho những người yêu Hà Nội.

Với Mùa đi ngang phố người đọc rung động, cảm theo những cảm nhận riêng – đôi khi rất khác nhau – về cảnh sắc và con người Hà Nội trong bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với những Dòng sông hoa, Mưa mùa xuân, Hoa hoàng lan, Mây bằng lăng, Cốm vòng, Nỗi thu dịu dàng, Hà Nội mùa thương nhớ, Một ngày mùa đông…

"…Ôi trong hành trình xuôi phương Nam của lịch sử dân tộc, có người Việt nào ra đi mà không mang theo dòng chảy của sông Hồng trong huyết quản mình? Khi mỗi người Việt ngã xuống trên chiến trường, cũng có nghĩa là máu sông Hồng đã đổ thành linh hồn của phù sa trên khắp quê hương? Tôi chợt nghĩ cái đỏ tươi của hoa đào kia chính là sứ giả của sông Hồng gởi vào phương Nam cho mỗi đứa con tha phương trọn vẹn cái tâm huyết của lịch sử, cái chấm phá của hồn thiêng đất nước tổ tiên thương nhớ gọi cháu con về…" – Linh hồn của mùa xuân.

"…Một góc phố Ngọc Hà có kẻ nhặt lá rơi, đường Cổ Ngư dập dìu tình nhân đưa nhau dạo phố, một chiều Hồ Tây gợn sóng hôn bờ, tiếng con sáo gọi bạn trên triền đê vắng, đám lục bình nép vào bến sông, cành thạch thảo giấu mình trong màu lan tím và cánh diều trắng bay lẻ trên khung trời xanh thẳm… tất cả những điều giản đơn đó trở nên quyến rũ và độc đáo. Và những chiều mưa dăng dăng, những đêm sương phảng phất nỗi buồn "liêu trai", những cơn gió lạnh se se chợt ướt đẫm mùi thơm của hàng ngàn chùm hoa sữa lan toả từ phố Nguyễn Du bao trùm toàn thành phố, khiến đêm thu Hà Nội toả hơi ấm nồng nàn như một người đàn bà mới cưới…" – Nỗi thu dịu dàng.

 

Ở đâu bán sách Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn), dowload sách Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn), Đọc sách Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn) online, Download Ebook Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn) free, Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn) pdf doc prc, Xem sách Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn) online, review sách Mùa đi ngang phố (Hà Nội tạp văn)