Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai

Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai
Giá bìa: 64.000₫
Giá bán: 51.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Daniel H. Pink
  • Người dịch: Lotus
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936037745053
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2008
  • Số trang: 328

Giới thiệu sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai

Daniel H. Pink

Daniel H. Pink (gọi thân mật là Dan) là tác giả của năm cuốn sách Kinh doanh, Việc làm và Quản trị. Các sách của ông đã bán được trên 2 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 34 ngôn ngữ khác nhau.Từ năm 1995 đến năm 1997, Dan làm việc tại Nhà trắng, giữ vị trí …

“Trong cuốn sách này, Pink đã thực hiện được một việc xuất sắc là tư duy bằng cả hai bán cầu não. Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, ông đưa ra những lời giải thích sáng tỏ nhất về vai trò của chúng.” – Fort Worth Star – Telegram

Luật sư, kế toán, kỹ sư phần mềm…, đó là những nghề mà các bậc cha mẹ thường định hướng cho con mình. Nhưng quan niệm này đã lỗi thời. Kỷ nguyên thống trị của bán cầu não trái đã qua. Tương lai thuộc về một mẫu người khác với một tư duy hoàn toàn mới: nhà thiết kế, nhà phát minh, giáo viên, người kể chuyện – những người có tư duy thiên về bán cầu não phải.

Xuất phát từ những nghiên cứu về thế giới tiến bộ, Daniel H. Pink đã chỉ ra sáu khả năng cơ bản của não phải – “Sáu giác quan” không thể thiếu để thành công trong Thời đại Tri thức hiện nay: thiết kế, kể chuyện, hoà hợp, đồng cảm, giải trí, tìm kiếm ý nghĩa.

Từ một câu lạc bộ những người thích cười ở Bombay đến một trường trung cấp thiết kế hay một bài thực hành phát hiện nụ cười giả dối, Một tư duy hoàn toàn mới đưa độc giả tới vùng đất mới lạ và cung cấp một cách thức đột phá hết sức cần thiết trong cách tư duy về một tương lai đã cận kề.

Một cuốn sách đầy ý nghĩa, lập luận thuyết phục và là một bước ngoặt về tư duy.

Mục lục:

Lời tựa

Phần I: Thời đại nhận thức

Chương 1: Sự trỗi dậy của bán cầu não phải

Chương 2: Sự dư thừa, châu Á và tự động hoá

Chương 3: Nhận thức tốt cảm thụ cao

Phần II: Sáu giác quan

Giới thiệu về sáu giác quan

Chương 4: Thiết kế

Chương 5: Kể chuyện

Chương 6: Hòa hợp

Chương 7: Đồng cảm

Chương 8: Giải trí

Chương 9: Tìm kiếm ý nghĩa

Lời kết

Những lời khen tặng Một tư duy hoàn toàn mới.

Mời bạn đón đọc.


“Một tư duy hoàn toàn mới” góc nhìn mới về cuộc sống
“Một tư duy hoàn toàn mới” là một cái nhìn mới mẻ về công việc, cuộc sống cũng như tương lai của mỗi người trong thời đại Nhận thức hiện nay. Thông qua các thí nghiệm và những trải nghiệm thực tế, Daniel H. Pink đưa ra cho người đọc những chỉ dẫn cụ thể để phát huy tối đa khả năng to lớn của bán cầu não phải − khả năng đồng cảm.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


Một tư duy hoàn toàn mới (Daniel H. Pink)

Cuốn sách dành cho tất cả những ai mong muốn tồn tại và thành đạt trong thế giới hiện đại: từ những doanh nhân và nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẵn sàng tiến lên với làn sóng mới, những bậc cha mẹ muốn tạo lập tương lai tươi sáng cho con cái; đến những người bình thường nhất.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


Một tư duy hoàn toàn mới

Não phải hay não trái đóng vai trò quan trọng trong sự quyết định mọi việc hay cần sự phối hợp nhịp nhàng của hai phần? Những vấn đề nêu trong cuốn sách "Một tư duy hoàn toàn mới" sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều điều.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai, dowload sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai, Đọc sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai online, Download Ebook Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai free, Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai pdf doc prc, Xem sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai online, review sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai