Một thời để nhớ

Một thời để nhớ
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đoàn Hồng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 283.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 347

Giới thiệu sách Một thời để nhớ

Đoàn Hồng

Đoàn Hồng

Một thời để nhớ là cuốn tiểu thuyết dài 400 trang, phản ánh trạng thái xã hội của một vùng nông thôn miền Trung vào thời kỳ trước cách mạng tháng 8. Mâu thuẫn giai cấp, mâu thuẫn dân tộc xen kẽ nhau. Cuộc sống của người nông dân rất cực khổ, bị áp bức bóc lột đến đường cùng. Thanh niên có học thức, có ao ước đi tìm lý tưởng cuộc sống. Bọn quan lại, cường hào vô cùng thâm độc, tàn ác. Nhà vǎn thông qua bi kịch đối kháng và bi kịch tính cách của các nhân vật trong nhiều cảnh ngộ khác nhau, khi vui, khi buồn, khi gần như bế tắc rồi đột nhiên hé ra vầng sáng lạ! Và các tính cách nhân vật đó được phát triển xuyên qua nhiều truyện ngắn liên hoàn tạo thành cuốn tiểu thuyết hấp dẫn mang tính chất sử thi.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Một thời để nhớ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Một thời để nhớ, dowload sách Một thời để nhớ, Đọc sách Một thời để nhớ online, Download Ebook Một thời để nhớ free, Một thời để nhớ pdf doc prc, Xem sách Một thời để nhớ online, review sách Một thời để nhớ