Một Thời Để Nhớ

Một Thời Để Nhớ
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hàn Thế Dũng
  • Nhà xuất bản: Nxb Công an nhân dân
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 490.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 03/2005
  • Số trang: 608

Giới thiệu sách Một Thời Để Nhớ

Hàn Thế Dũng

Hàn Thế Dũng

Một thời để nhớ là cuốn tiểu thuyết lịch sử, biên niên lại cuộc đầu tranh giải phóng dân tộc từ 1945 đến 1968 chứa đựng nhiều sự kiện gay cấn, hào hùng của dân tộc và đề cập đến vai trò lãnh đạo của một số lãnh đạo Đảng, Nhà Nước.
Thái xuất thân trong một gia đình nhà Nho nghèo, cha mất sớm nên chuyện cơm gạo hàng ngày trở thành chuyện lớn.Nhờ có người mẹ tần tảo và ý chí vươn lên của bản thân.Thái đỗ thủ khoa cử nhân. Anh được giáo sư quý trọng, được các bạn đồng khoa mến phục, được một tiểu thư quyền quý nặng lòng yêu thương…Vì tình bạn với sinh viên Lào, anh hi sinh tình yêu; vì tiếng gọi cứu quốc anh hi sinh khát vọng học vấn, tham gia cách mạng tiền khởi nghĩa…Thục rất yêu Thái, yêu trong chờ đợi, hờn giận và thuỷ chung rất phụ nữ. Cô xung phong đi bộ dội với mong mỏi ở cùng môi trường công tác với người yêu; vậy mà số phận Thục vẫn xót xa, cô ở cùng đơn vị với người yêu mà chẳng gặp được người yêu. Đức Phong là thanh niên nông dân năng nổ. Anh đang là bí thư huyện uỷ thì được động viên vào bộ đội. Nét mạnh của anh là sự hồn nhiên rất bộ đội Cụ Hồ , khi biết Thái và Thục – hai sỹ quan dưới quyền mình đã bảo vệ, vun đắp tình yêu ròng rã hai chục năm, anh quyết định tạo điều kiện cho họ thành đôi lứa… "

 

Ở đâu bán sách Một Thời Để Nhớ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Một Thời Để Nhớ, dowload sách Một Thời Để Nhớ, Đọc sách Một Thời Để Nhớ online, Download Ebook Một Thời Để Nhớ free, Một Thời Để Nhớ pdf doc prc, Xem sách Một Thời Để Nhớ online, review sách Một Thời Để Nhớ