Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021

Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021
Giá bìa: 195.000₫
Giá bán: 166.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Miura Shion , Nguyễn Kim Hoàng
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Mã Sản phẩm: 1130000094412
 • Khối lượng: 600.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 13.5 cm
 • Ngày phát hành: 21/10/2021
 • Số trang: 568

Giới thiệu sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021

Miura Shion

Nguyễn Kim Hoàng

Nguyễn Kim Hoàng

“Thực vật không có bộ não, cũng không có hệ thần kinh. Không hề mang trong mình khái niệm mà loài người gọi là “tình yêu”, thế nhưng chúng vẫn sinh sôi nảy nở, thích ứng với những môi trường khác nhau để sống sót trên địa cầu. Chẳng phải điều đó rất thần kì sao?”Học viện 4 mùa Suikousha là một ngôi trường nằm biệt lập với thế giới. Học sinh ở đây được chia thành nhóm 4 người, mỗi người ở lại trường 3 tháng tương ứng với 4 mùa. Thế nên, cùng chung 1 nhóm, nhưng 4 học sinh của 4 mùa chưa từng biết mặt nhau, các em chỉ trao đổi với nhau qua nhật ký chung.

Chúng ta theo chân cậu bé Junya – với siêu năng lực liên quan đến các loài thực vật. Đây là lần đầu tiên cậu bé bước chân vào ngôi trường, lần đầu tiên cậu xa gia đình và buộc phải hòa nhập vào một đại gia đình mới. Những suy nghĩ rối ren, bận tâm lẫn hoài nghi về chính bản thân và siêu năng lực của cậu dần được giải tỏa. Một mùa xuân tươi đẹp và hiền hòa của ngôi trường Suikousha đã diễn ra như thế.Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu không lạnh lẽo, khô khan mà bạn sẽ cảm nhận được những ánh sáng trong trẻo rực rỡ của tuổi trẻ, nhiệt huyết cháy hết mình cho đam mê và sở thích của bản thân. Ở thế giới đó, những người trẻ tuổi đang miệt mài theo đuổi những con đường riêng lại vô tình có những điểm giao nhau.

Chàng trai Fujimaru quyết tâm tạo ra những món ăn ngon, ao ước trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Anh đã thành công xin vào làm việc cho tiệm thức ăn Viên Phục Đình. Ở đây, dưới sự chỉ dạy khắt khe của bếp chính cũng là chủ tiệm Tsuburaya, anh tin chắc tay nghề của mình sẽ ngày càng được nâng cao.

Trong một lần tình cờ Fujimaru đi giao thức ăn cho một nhóm nghiên cứu sinh của trường đại học gần đó, anh biết đến Motomura và nhóm nghiên cứu thực vật của cô. Motomura, một cô gái ngày ngày đắm mình trong nghiên cứu khoa học, chẳng màng tới những việc xảy ra xung quanh. Sau vài lần tiếp xúc, Fujimaru đã cảm mến cô gái trong mắt chỉ có thực vật này. Ở bên cô, Fujimaru dần khám phá ra nhiều điều thú vị về thế giới thực vật muôn màu muôn vẻ – một thế giới thiếu vắng tình yêu. Anh cảm thấy niềm nhiệt huyết của cô dành cho thực vật thậm chí còn lớn lao hơn cả tình yêu bếp núc trong anh.Liệu giữa hai con người trẻ tuổi, nhiệt huyết vì đam mê có tồn tại tình yêu? Liệu Fujimaru có thể làm rung động trái tim dành hết cho nghiên cứu thực vật của Motomura được hay không? Mời các bạn đón đọc Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu nhé.

Tác giả Miura Shion: Cô sinh năm 1976 tại Tokyo, đã giành được nhiều giải thưởng lớn như:
-Giải thưởng Naoki lần thứ 135.
-Giải thưởng Oda Sakunosuke và Giải thưởng Nhà sách Nhật Bản năm 2012.
Một số các phẩm của cô đã được chuyển thể cho phim ngắn hoặc phim truyền hình. Sách của cô đã được dịch sang tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Ý.

 

Ở đâu bán sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021, dowload sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021, Đọc sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021 online, Download Ebook Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021 free, Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021 pdf doc prc, Xem sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021 online, review sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu – Phát Hành Dự Kiến 21/10/2021