Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020)

Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020)

Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 92.000₫
Giá bán: 74.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Jean-Claude Pomonti
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Mã Sản phẩm: 1130000091548
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngày phát hành:

Giới thiệu sách Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020)

Jean-Claude Pomonti

Jean-Claude Pomonti từng là phóng viên thường trú của tờ Le Monde (Pháp) ở Sài Gòn trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam. Chứng kiến quá nhiều tổn thất cho người dân vô tội Việt Nam, đồng thời cùng đứng trên quan điểm của chính phủ Pháp, không tán thành việc Mỹ mở rộng và …

Tác phẩm với (tựa gốc tiếng Pháp: Un Vietnamien bien tranquille) của Jean-Claude Pomonti là một cách dựng tiểu sử nhà tình báo lỗi lạc Việt Nam Phạm Xuân Ẩn khá độc đáo.

Đã có nhiều cuốn sách của giới nghiên cứu, học giả, ký giả Mỹ viết về Phạm Xuân Ẩn, có thể kể: Thomas Bass vớiĐiệp viên Z.21 – Kẻ thù tuyệt vời của nước Mỹ hay Larry Berman với Điệp viên hoàn hảo mà First News &NXB Hồng Đức đã có dịp giới cùng độc giả Việt Nam v.v. Tuy nhiên, sự nghiệp tình báo của Phạm Xuân Ẩn đặt trong cục diện chiến trường miền Nam rất cần được liên hệ trong một bối cảnh lịch sử rộng lớn hơn – cuộc chiến tranh Đông Dương – và vì thế, chúng ta cần thêm một cái nhìn, quan điểm từ người Pháp.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 74.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020), dowload sách Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020), Đọc sách Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020) free, Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020) online, review sách Một Người Việt Trầm Lặng (Tái Bản 2020)