Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ
Giá bìa: 119.000₫
Giá bán: 101.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Lương Sảng
 • Người dịch: Celia Nguyễn
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186544880
 • Khối lượng: 440.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 376

Giới thiệu sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Lương Sảng

Rốt cuộc phụ nữ phải đầu tư cho mình như thế nào thì mới cótiền đồ?

Có nhiều người cho rằng, con gái mà, cái quan trọng nhất vẫnlà nhan sắc. Phụ nữ phải kiếm thật nhiều tiền, cho dù không phải nuôi gia đìnhthì cũng phải nuôi son YSL, phấn mắt Channel, Dior phiên bản giới hạn.. Cảmgiác như gánh nặng này còn nặng nề hơn cả việc nuôi gia đình, dù sao cũng toànlà thương hiệu của các công ty lên sàn.

Người khác lại nói, phụ nữ mà, không chịu vung chút tiền thìlàm sao mà xinh đẹp được cơ chứ. Đầu tư cho chính mình thì phải mạnh dạn tiêutiền. Chẳng phải mọi người đều nói, những cô gái xinh đẹp đều biết cách “đốt tiền”hay sao?

Phụ nữ yêu cái đẹp là hết sức bình thường, nhưng cũng đừngnên dồn hết tất cả tiền bạc và công sức cho vẻ đẹp bên ngoài chứ. Sống trong thờiđại chỉ nhìn bề ngoài như hiện này, nhiều người vẫn nghĩ rằng: “Tôi đẹp tôi nóigì chẳng đúng”, “Tôi đẹp tôi có quyền”, “Tôi đẹp, tôi chính là người chiến thắngcuộc đời”. Làm sao mà có chuyện như vậy được! Không phải ngoài kia vẫn nhan nhảnnhững tin tức các cô gái xinh đẹp gen tốt thất bại hay sao.

Không những vậy, một số cô gái còn có cách đầu tư cho chínhmình vừa nông cạn, lại hạn hẹp. Họ chỉ gửi gắm hy vọng vào người đàn ông, hoặctrầm luân trong việc tiêu hoang và hưởng thụ.

Cô gái à! Ngoài vẻ bề ngoài luôn phải chăm sóc, hãy đầu tưtiền bạc vào hệ tri thức, kỹ năng chuyên môn, khí chất con người, tầm nhìn cũngnhư đẳng cấp của bản thân. Hãy coi trọng việc trưởng thành và mở rộng, phát triểncủa chính mình, đào sâu năng lực và tiềm lực ẩn sâu trong con người mình, để sựđầu tư ấy sinh ra lợi ích, để bản thân mình trở nên tỏa sáng hơn.

Những người khác đã xinh đẹp hơn bạn, lại thông minh hơn bạn,bao giờ bạn mới bằng họ đây? Hãy luôn nhớ rằng, đầu tư cho bản thân, ngoài nhansắc bề ngoài, còn phải mở rộng khối óc nữa. Phải ghi nhớ kĩ, một “nữ thần”không bao giờ tự nhiên sinh ra đâu. Rồi sẽ có một ngày, chúng ra cũng có thể đặtkỳ vọng vào chính bản thân, trở thành một “nữ thần” với vẻ ngoài rực rỡ và vốnkiến thức sâu rộng.

“Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ” – Cuốn tản vănnhỏ với lời nhắn nhủ to với các cô gái rằng “Tu sửa cả bên trong lẫn bên ngoàichưa bao giờ là một câu khẩu hiệu sáo rỗng.”. Hãy đầu tư cho bản thân mình thậtrực rỡ, bởi vì chúng ta chỉ sống một lần trong đời mà thôi! 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 101.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ, dowload sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ, Đọc sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ online, Download Ebook Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ free, Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ pdf doc prc, Xem sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ online, review sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ