Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm

Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ngọc Hà
  • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  • Nhà phát hành: Huy Hoàng
  • Mã Sản phẩm: 8935095606658
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2010
  • Số trang: 236

Giới thiệu sách Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm

Ngọc Hà

Có ba loại đồ xào:

Những món xào suông hay đơn giản như món khổ qua không phải là ít trong danh sách các món xào của ta. Thí dụ như món rau muống xào mắm tỏi hay xào chao có thể gọi là món ngon đệ nhất thiên hạ. Để đạt được hương vị tuyệt trần, đầu bếp phải biết giữ mầu xanh tự nhiên của rau và khi cho vào miệng cọng rau phải mềm, tan tự nhiên hoặc dòn tan nhưng không có một chút xơ nào cả. Ngoài ra trái bầu, đọt bí, so đũa, bông dạ lý hương v.v. đem xào nước mắm tỏi cũng là những món ăn nhớ đời.

Món xào kế tiếp là mòn xào trần. Món xào trần thường không có rau. Món rạm xào hành nói lên được cái nét thanh đạm của cuộc sống thanh bần. Món xào trần có vị đậm đà như món kho, điểm chút xíu béo ngậy nhưng vẫn bảo vệ được nét tươi thắm của nguyên liệu. Loại xào nầy thường tìm thấy ở những bữa ăn chơi, nhâm nhi, thong thả bàn chuyện đời. Những món điển hình như món hỗn hợp mực tươi và mực khô xào ớt khô và hành lá

Cuối cùng là món xào hỗn hợp, đó là thịt cá hoặc các loại nguyên liệu đạm phụ trội xào với rau cải, nấm, đậu, khoai và bầu bí mà ta vẫn thấy ở hầu hết các bữa cơm thường nhật. Các món xào nầy có thể xào khô hoặc nước tùy khẩu vị và chủ tâm của mỗi đầu bếp.

Mời bạn đón đọc.


 

Ở đâu bán sách Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm, dowload sách Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm, Đọc sách Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm online, Download Ebook Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm free, Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm pdf doc prc, Xem sách Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm online, review sách Món Ăn Việt Nam – Các Món Xào – Dành Cho Các Bà Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm