Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết

Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết
Giá bìa: 15.000₫
Giá bán: 12.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 122.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 150

Giới thiệu sách Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết

Chuẩn bị bữa ăn hàng ngày & ngày lễ tết không phải là việc khó nhưng cũng không hẳn là điều đơn giản. Bởi vì người nội trợ không chỉ có nấu mà còn phải đi chợ, chọn thực phẩm pha chế. Bữa ăn cũng không yêu cầu phải cầu kỳ, chuẩn bị công phu, cần nhất là phải đủ chất, đậm đà, thực hiện nhanh, dễ dàng và hợp khẩu vị của các thành viên trong gia đình.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết. Cuốn sách sẽ phần nào giúp các bạn trong việc lựa chọn món ăn cho bữa cơm của gia đình.

 

Ở đâu bán sách Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 12.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết, dowload sách Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết, Đọc sách Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết online, Download Ebook Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết free, Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết pdf doc prc, Xem sách Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết online, review sách Món ăn ngày thường & ngày lễ Tết