Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả

Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả
Giá bìa: 9.000₫
Giá bán: 7.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 60.00 gam
  • Kích thước: 10,3x18 cm
  • Ngày phát hành: 03/2004
  • Số trang: 95

Giới thiệu sách Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Rau, quả, củ là thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Chúng ta có thể dùng tươi sống hay pha chế cùng với các loại thực phẩm giàu chất đạm khác.
Rau, quả, củ dùng ăn sống (như một số loại rau ăn kèm bún, dùng làm gỏi) giữ được nguyên thành phần chất bổ dưỡng trong rau, còn sau khi pha chế (nấu, xào, hấp) thì có thể các chất dinh dưỡng sẽ thay đổi đôi chút. Điều quan trọng khi nấu hay xào rau, củ, quả là cách dùng lửa và cho gia vị phù hợp để món ăn không mất đi nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng. Rau chín phải còn xanh (màu tự nhiên) mới ngon, quả củ phải mềm vừa đủ mới còn bổ. Dùng rau, quả, củ để chế biến món ăn cũng là một trong những điều mà các bà nội trợ quan tâm.

 

Ở đâu bán sách Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả, dowload sách Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả, Đọc sách Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả online, Download Ebook Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả free, Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả pdf doc prc, Xem sách Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả online, review sách Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả