Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2)

Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2)
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 22.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Thành Danh
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072813505
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 12/2006
  • Số trang: 60

Giới thiệu sách Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2)

Nguyễn Thành Danh

Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2):
Nhiều năm trước đây, lũ lụt và hạn hán xảy ra chưa nhiều, mức độ tàn phá chưa dồn dập. Nhưng sau thập niên 90 thế kỷ trước, thiên tai hàng năm bắt đầu xảy ra nhiều lần. Nhất là Hàn Quoấc là vùng thường xảy ra bão có tính khu vực, tính di động, lũ lụt thường nhấn chìm cây trồng và nhà cửa.

Trận bão “lisa” đổ bộ vào đất liền tháng 8 năm 2002. Nó gây mưa nhiều, làm thiệt hại rất nhiều người và vùng của ở vùng Jiangleng (Hàn Quốc). Ngoài ra, thiên tai nhiều lần như thế là vì hiện tượng Wlnino, mà nguyên nhân sinh ra – hiện tượng Elnino là do phá hoại và làm ô nhiễm môi trường. Ô nhiễm và phá hoại môi trường không chỉ gây thiên tai mà còn sinh ra rất nhiều vấn đề khác. Ô nhiễm khí quyển không chỉ có hại cho sức khoẻ của chính bản thân chúng ta mà còn gây ô nhiễm đất và ô nhiễm nước, làm thức ăn bị ô nhiễm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của con người. Trong vũ trụ, Trái Đất là một hành tinh màu xanh mênh mông, mĩ lệ. Nhưng hòn ngọc bích lệ của hệ Mặt trời đang chết dần do mọi loại ô nnhiễm. Trái Đất chết đi nghĩa là nhân loại cũng chết.

Chúng ta không có thời gian để do dự. Các bạn nhỏ phải biết rằng: chúng ta vứt đồ chơi, lãng phí một giọt nước, một tờ giấy đều gây ra ô nhiễm va phá hoại. Do môi trường bị phá hoại và ô nhiễm, thiên tai đang tung hoành khắp nơi. Để bảo vệ môi trường, mỗi người chúng ta hãy coi trọng một giọt nước, 1 tờ giấy. Từ việc nhỏ chúng mới có thể bảo vệ được Trái Đất xanh của chúng ta.

Nội Dung:
Ô nhiễm không khí
Không khí quí giá
Nguyên nhân gây ô nhiễm
Không khí
Sương mù khủng bố
Lỗ thủng tầng ozon
Ozon phát sinh
Hiệu ứng nhà kính trái đất
Mưa axit đáng sợ
Chúng ta cùng nỗ lực
Để giảm nhẹ ô nhiễm
Không khí.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2), dowload sách Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2), Đọc sách Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2) online, Download Ebook Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2) free, Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2) pdf doc prc, Xem sách Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2) online, review sách Môi trường – Tại Sao Ô Nhiễm Không Khí (Tập 2)