Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường

Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường

Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường
Giá bìa: 186.000₫
Giá bán: 158.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Lâm Nhất Phù
 • Người dịch: Hoàng Anh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246925973
 • Khối lượng: 440.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 396

Giới thiệu sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường

Lâm Nhất Phù

Có phải rằng chúng ta, ở mỗi thời điểm khác nhau, ở mỗi độtuổi khác nhau đều có suy nghĩ và ước mơ không giống nhau và cũng chẳng giốngai. Có thể là giấc mơ điên rồ mà không thể tưởng tượng nổi độ mù quáng đến kháclạ như chạm vào vi sao, cũng có thể là giấc mơ đơn giản tới mức mà ai cũng cảmtưởng sẽ thực hiện được như được đi học cùng bạn bè,…

Dù gì đi nữa thì cuộc sống của mỗi chúng ta không ai có thểsống thiếu ước mơ, ước mơ mang đến hạnh phúc. Vậy đấy, hạnh phúc không phải làtìm thấy giấc mơ, mà là hành trình tìm kiếm giấc mơ

Bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi cuộc đời bạn không có tiếng cười,không có cảm xúc. Hãy hiện thực hóa ước mơ để cuối cùng bạn luôn cảm thấy hạnhphúc. Một người lúc nhỏ cơm không đủ ăn sau này cũng có thể trở thành nhà tỷphú, một người  nghèo khó cùng cực saunày cũng có thể trở thành người lãnh đạo kiệt xuất. Bởi ước mơ lớn sẽ có nhữnghành động lớn, hành động lớn sẽ mang về thành công lớn.

Mọi thứ đều có đánh đổi, đánh đổi bằng thời gian, tuổi trẻ,công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Tất cả chỉ là giả thiết “Nếu -If”, bạn khônglàm thì bạn không biết chuyện gì sau đó. Cuộc sống là vậy, chúng ta thường sẽtiếc nuối vì chúng ta đã không làm hơn là những gì chúng ta đã làm. Trong mộtxã hội sống thực dụng với những mưu cầu cá nhân như hiện nay, sẽ không tránh khỏinhững lúc chúng ta gạt băng đi cái ước mơ của chúng ta, để chúng ta đi theo cáiước mơ của xã hội. Rồi chúng ta lại phải nói “giá như”.

Chúng ta chỉ sống một lần, và chúng ta đang hướng tới đích đếnlà cái chết, ai cũng vậy. Tại sao chúng ta không một lần sống thật tốt, sống làchính mình, sống như mình hằng mong muốn chứ không phải như xã hội ngoài kiamong muốn thay cho chính mình.

Chúng ta đang đi tìm sứ mệnh của cuộc đời, chứ không phảichúng ta lỡ được sinh ra trên đời rồi thì phải ráng sống cho hết đời.

Một người có thể thích nghi hòa hợp với môi trường xungquanh hay không, chủ yếu phụ thuộc vào nội tâm của bản thân. Môi trường luôn âmthầm ảnh hưởng đến bạn nhưng nó vĩnh viễn không thể quyết định được bạn. Bạn cầntrưởng thành trong điều kiện khó khăn để trở thành người mà bạn mong muốn.

Thành công sẽ đến với những ai biết rõ mình muốn gì và khôngbao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được điều đó, thử thách là một phần quan trọngcủa cuộc sống và phải sử dụng nó ta mới có được thành công. Đó chính là thông điệpmà tác giả Lâm Nhất Phù gửi gắm đến trong cuốn sách “Mơ ước lớn thì đừng hành độngnhư người tầm thường“

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 158.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường, dowload sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường, Đọc sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường online, Download Ebook Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường free, Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường pdf doc prc, Xem sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường online, review sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường