Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 67.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: TS Đào Xuân Khương
  • Nhà xuất bản: NXB Công Thương
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Mã Sản phẩm: 8935280909649
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 176

Giới thiệu sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID

TS Đào Xuân Khương

Mô hình kinh doanh tốiưu công cụ và áp dụng được viết dựa trên nền tảng hỗ trợcác doanh nghiệp vànhà quản lý muốn thay đổimô hình kinh doanh sau đại dịch Covid nhưngchưa biết làm cái gì và làm như thế nào để bắt đầuquá trình thay đổi.

Quá trình thay đổi môhình kinh doanh theoquan điểm của tác giả thường bắt đầu từ tối ưu hóasản phẩm đem lại giátrị cho khách hàng, gia tăngnội lực của doanh nghiệp, rồi đến phát triển,giatăngkhách hàng mới và khách hàng trung thành,từ đó tăng doanh số vàlợi nhuận. Cuối cùng là gắnkết nhân viên – nâng cao năng lực và động lựclàmviệccho đội ngũ để phát triển lên tầm cao hơn.

Nội dung cuốn sáchđược chia làm ba phần gắnvới ba mục tiêu của quá trình thay đổi, điềuchỉnhmô hình kinh doanh tối ưu:

– Phần 1: Mô hình tối ưuhóa sản phẩm

– Phần 2: Mô hình tối ưuhóa khách hàng

– Phần 3: Mô hình tối ưuhóa nhân viên.

Phương pháp viết cuốnsách: Cuốn sách đượctác giả nghiên cứu các mô hình học thuật, tổngkết thực tiễn và đưara các giải pháp gợi mở để ápdụng. Cuốn sách được viết theo ba bước sau:

Bước 1: Dựa vào các môhình chuẩn mựcmang tính học thuật cao

Bước 2: Giải thích môhình dễ hiểu nhất vàví dụ minh họa cho độc giả

Bước 3: Gợi ý giải phápvà đưa ra gợi ý ápdụng vào các tình huống thực tiễn của doanhnghiệp cùng các kinhnghiệm điều hành và tưvấn kinh doanh của tác giả trong 20 năm qua.

Mục lục:

Lời nói đầu

PHẦN I: MÔ HÌNH TỐI ƯU HÓA SẢN PHẨM

1. Mô hình đại dươngxanh

2. Mô hình 5 cấp độsản phẩm của Kotler

3. Mô hình ma trận BCG

4. Mô hình ma trậnAnsoff

PHẦN HAI: MÔ HÌNH TỐI ƯU HÓA KHÁCH HÀNG

1. Mô hình tuyên bốgiá trị khách hàng (CVP)

2. Mô hình bản đồ hànhtrình khách hàng

3. Mô hình khách hàngtrọn đời (LTV)

4. Mô hình khả nănggiới thiệu người khác (NPS)

PHẦN BA: MÔ HÌNH TỐI ƯU HÓA NHÂN VIÊN

1. Mô hình thuyết nhucầu của Maslow

2. Mô hình giải quyếtmâu thuẫn

3. Mô hình cửa sổJohari

4. Mô hình lãnh đạotình huống

Thông tin tác giả:

Tiếnsĩ Đào Xuân Khương là Chủ tịch Học viện bán lẻ và phân phối KCP.Ông được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phân phốivà bán lẻ.

Ông từng là giảng viêncộng tác thamgia giảng dạy các chương trình cử nhân, thạc sĩ củacác trường đại học vàviện quản trị kinh doanh lớn ởViệt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại họckinhtế – Đại học Quốc gia, Viện quản trị kinh doanh FSA,Đại học FPT…

 

Ở đâu bán sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID, dowload sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID, Đọc sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID online, Download Ebook Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID free, Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID pdf doc prc, Xem sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID online, review sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID