Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường

Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường
Giá bìa: 16.000₫
Giá bán: 12.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Bùi Trinh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 160

Giới thiệu sách Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường

Bùi Trinh

Bùi Trinh

Cuốn sách viết về I/O một công cụ quan trọng cho các nhà kinh tế trong phân tích, đánh giá và dự báo kinh tế hiện nay; nó cũng là cơ sở giúp các nhà hoạch định chính sách đưa ra các quyết định tầm vĩ mô điều khiển nền kinh tế.
Chương 1 và chương 2 giới thiệu cô đọng những kỹ thuật lập bảng I/O; chương 3 trình bày các ứng dụng kinh điển của bảng I/O; chương 5 giới thiệu vai trò hiện nay của I/O tại Việt Nam.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn…

 

Ở đâu bán sách Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường, dowload sách Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường, Đọc sách Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường online, Download Ebook Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường free, Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường pdf doc prc, Xem sách Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường online, review sách Mô hình Input – Output và những ứng dụng cụ thể trong phân tích, dự báo về kinh tế và môi trường