Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về

Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về

Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Mèo Mốc
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Skybooks
  • Mã Sản phẩm: 8936186547027
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 13 cm
  • Ngày phát hành: 11/2020
  • Số trang: 200

Giới thiệu sách Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về

Mèo Mốc

Mèo Mốc – Và Xuân Sẽ Lại Về – Tặng Kèm Papercraft Phiên Bản Táo Quân

Mèo Mốc, anh mèo đen thui chỉ nhìn thấy mỗi hai mắt, lại tiếp tục trở lại với hành trình “Mốc hóa thế giới” rồi đây!

Từ “Nhật ký Mèo Mốc” cho tới “Chuyện đèn đỏ và cái lỗ đen vũ trụ”, rồi tới “Hành trình tới Singapore” cho đến “Hãy ngắm nhìn bầu trời” và “Ơ sinh nhật rồi này?”, Mèo Mốc cùng với sự lạc quan và khiếu hài hước của mình đã đưa độc giả bước theo từng giai đoạn trong quá trình “trưởng thành” và “Mốc hóa thế giới” của mình. Cứ như thế, cả Mèo Mốc và các bạn độc giả dường như đang cùng nhau trải qua những câu chuyện hàng ngày xàm xí dở khóc dở cười.

Trong tập thứ 6 với tên gọi “Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về” này, Mèo Mốc lại tiếp tục mang đến những câu chuyện thường ngày được ghi lại bằng tranh, nhưng dường như có điều gì đó khác hơn. Bốn mùa xuân hạ thu đông lần lượt trôi qua, nhưng một năm này có thật nhiều biến động và có cả những chuyện mang ý nghĩa đặc biệt với Mèo Mốc. Đó là chuyến du lịch Hà Nội của người bạn đồng nghiệp, là lời hứa về quê ăn Tết với người thân thương, là những ngày tháng cả nước chiến đấu với dịch bệnh, là bốn mùa với những kỷ niệm đáng nhớ của Mèo Mốc…

Các độc giả hãy cùng chờ đón một “Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về” với những câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần lắng đọng, mang lại sự giải trí tích cực đếncho mọi người nhé!

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 93.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về, dowload sách Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về, Đọc sách Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về online, Download Ebook Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về free, Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về pdf doc prc, Xem sách Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về online, review sách Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về