Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020)

Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 299.000₫
Giá bán: 254.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hồ Thị Hải Âu
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Mã Sản phẩm: 8935280906679
  • Khối lượng: 1320.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 10/2020
  • Số trang: 723

Giới thiệu sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020)

Hồ Thị Hải Âu

Tình mẫu tử thiêng liêng trong mỗi bà mẹ đều mong muốn cho conmình được hưởng những thứ tốt nhất, từ ăn uống cho đến giáo dục.Mục đích của cha mẹ trong thời gian bên con chỉ có duy nhất là tạocho con đôi cánh vững vàng để bước vào tương lai đầy hoài bão, từngbước trưởng thành trong chính cuộc đời mình. Việc đó tưởng chừng nhưlà bản năng của người phụ nữ, thế nhưng câu hỏi: “Nuôi con thế nàolà thành công?” vẫn để trống hoặc có rất nhiều cách trả lời quanhiều thế hệ trên thế giới.

Đã có những cuốn sách nói về việc nuôi dạy con được xuất bảnnhư cuốn “Em phải đến Harvard học kinh tế” của Lưu Vệ Hoa – Một bà mẹTrung Quốc hay cuốn “Khúc chiến ca của mẹ Hổ” của Anni Chua – Nữ luậtsư trường Yale chia sẻ những quan điểm trong việc nuôi dạy con cái. Tấtnhiên, không có một phương pháp nào là chuẩn mực đối với mọi đứatrẻ, nhưng cuốn sách “MẸ VIỆT dạy con bước cùng TOÀN CẦU” là chiasẻ của một bà mẹ Việt về giáo dục lẫn xã hội, phát triển cho concả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn sẽ là một trong những nguồntham khảo quý giá và sát với thực tế đối với các bậc cha mẹ ởViệt Nam.

Ngày mà cô con gái Lã Hồ Minh Khuê nhận được thông báo trúngtuyển học bổng của Đại học Harvard danh giá, là khoảnh khắc mà haimẹ con ôm lấy nhau trong dòng nước mắt của niềm vui, niềm hạnh phúcvà ắt hẳn cả sự lo lắng cho tương lai của đứa con bé bỏng. Thếnhưng, nhà văn, nhà báo Hồ Thị Hải Âu đã viết trong cuốn sách củamình rằng: “Nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã luôn đồng hành bên đứatrẻ cho đến khi nó 18 tuổi thì bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về tươnglai của nó!” Chính sự tin tưởng được hình thành trong 18 năm đó đãkhiến cô biết rằng nhiệm vụ của mình đã hoàn thành, con đường phíatrước của con, cô sẽ chỉ là người dõi theo và đồng hành cùng congái. Sau đó, với rất nhiều lời đề nghị, cô đã viết cuốn sách đúckết lại kinh nghiệm, cảm xúc và nhiều vấn đề trong 18 năm bên con quýgiá đó để cho những bậc cha mẹ Việt tham khảo một quá trình dàinhưng đầy quan trọng, góp phần phát hiện, hình thành và phát triểntố chất của con cái.

 

Ở đâu bán sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020), dowload sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020), Đọc sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020) free, Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020) online, review sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2020)