Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018)

Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018)

Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 239.000₫
Giá bán: 191.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Hồ Thị Hải Âu
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Mã Sản phẩm: 8935280900059
  • Khối lượng: 1320.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2018
  • Số trang: 724

Giới thiệu sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018)

Hồ Thị Hải Âu

Với bất cứ một vị trí công việc nào cũng cần được bồi dưỡng đào tạo công phu, thế mà để làm mẹ, làm “thiên chức” thì người phụ nữ cứ phải tự mày mò, tự học mà chẳng được qua trường lớp dạy dỗ, hướng dẫn nào cả.

Nhưng với tác giả cuốn sách Mẹ Việt – dạy con bước cùng toàn cầu của chị Hồ Thị Hải Âu, với hơn 18 năm làm mẹ, dấn thân trong mọi khoảnh khắc yêu thương, tận hiến, tận hưởng cuộc đời trong vai trò thiên chức ấy, chị Hồ Thị Hải Âu nhận ra rằng, con gái chị, đứa con bé bỏng ấy chính là người thầy dẫn dắt chị, đầy động lực nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, để chị dần dần trưởng thành, để chị vượt qua lần lượt những kỳ sách hạch làm mẹ một cách vinh quang. Vòng nguyệt quế mà người mẹ thiên chức nhận được từ con cái có không ít mồ hôi, nước mắt với tất cả tâm hồn và trí tuệ.

Chị Hồ Thị Hải Âu đã viết: “Làm mẹ – một “thiên chức” con đường tự học và tự trưởng thành; con đường phúc lạc và đòi hỏi nhiều phẩm chất hơn tất thảy mọi “đời chức”, đòi hỏi sự kiên nhẫn học hỏi không ngừng, đòi hỏi sự khiêm nhường và nhạy bén, đòi hỏi sức khỏe nội lực và lòng can đảm, thế nên, làm mẹ là con đường xúc động và lay động chân thành.

Cuốn sách này được chị Hồ Thị Hải Âu viết để chị được trả ơn cho đời những gì chị đã tích tụ, kết tinh thành tuệ giác của mình. “Trả ơn đời sau gần 50 năm dấn thân sống như thể giây phút nào cũng là giây phút quý giá nhất! Trả ơn cuộc đời những đam mê, hiểu biết và chứng ngộ quý giá tôi có được trên hành trình thực hành “thiên chức làm mẹ” thiêng liêng: Tôi là người mẹ Việt bình dị với một đứa con gái nhỏ bình dị Việt Nam.”

Nội dung sách gồm các phần:

Học cách  tư duy toàn vẹn

Mười tám năm kim cương

Học để tăng cường tố chất chứ không vì có tố chất mới học

Giáo dục giới tính bắt đầu từ 0 tuổi

Thực dưỡng Và câu chuyện ước mơ  bay xa

Ngày nào cũng là ngày của mẹ

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 191.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018), dowload sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018), Đọc sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018) free, Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018) online, review sách Mẹ Việt Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu (Tái Bản 2018)
Được mua cùng

Thánh Kinh Dưỡng Da

Kỹ thuật làm đẹp đã được minh chứng ở mọi độ tuổi và mọi loại da