Mẹ (Truyện ký)

Mẹ (Truyện ký)
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 431.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 439

Giới thiệu sách Mẹ (Truyện ký)

Để có ngày hoà bình thống nhất, gần 2 triệu người con ưu tú đã ngã xuống. Và cũng ngần ấy những bà mẹ khóc con, những goá phụ khóc chồng, người thân khóc người thân… Trong Bảo tàng chứng tích chiến tranh không có chuyên đề nào thể hiện sự mất mát này nhưng nước mắt lặng lẽ của những "hòn vọng phu" là món nợ trĩu nặng của thế hệ hôm nay và mai sau.

Bước sang thế kỷ 21, chỉ một thập kỷ nữa thôi, chân dung của những Bà mẹ Việt Nam anh hùng trong hai cuộc trường chinh giữ nước đã trở thành chuyện cổ tích và huyền thoại.

"Chúng tôi xin nghiêng mình trước vẻ đẹp, nỗi đau của những Bà mẹ Việt Nam anh hùng" – những người bạn nước ngoài khi đến thăm Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, được gặp gỡ những bà mẹ Việt Nam đã xúc động thốt lên lời nói tự đáy lòng như thế.

Năm tháng qua đi, những Bà mẹ Việt Nam anh hùng rồi cũng sẽ ra đi. Với tác giả, vẻ đẹp, nỗi đau của những Bà mẹ Việt Nam anh hùng luôn mới mẻ, dù gần một thế kỷ chiến tranh trên đất nước chúng ta đã thuộc về quá khứ. Dù có muộn màng, chị vẫn tiếp tục công việc tìm lại chân dung những bà mẹ.

Với trái tim thôi thúc được đồng cảm, chia sẻ, tác phẩm truyện ký Mẹ được viết lên từ rung cảm trước những số phận rất đặc biệt của những bà mẹ trên mọi nẻo đường đất nước, từ Mục Nam Quan đến Mũi Cà Mau mà chị đã gặp trong những chuyến đi có dự định hoặc tình cờ.

Đó là những bà mẹ có con hy sinh mà không dám khóc, cũng có những mẹ có con sinh Bắc tử Nam, sinh Nam tử Bắc, và cũng có những mẹ không được phong tặng một danh hiệu cao quý nào nhưng sự hy sinh, chịu đựng vô cùng lớn lao, không gì đền đáp nổi…

 

Ở đâu bán sách Mẹ (Truyện ký) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mẹ (Truyện ký), dowload sách Mẹ (Truyện ký), Đọc sách Mẹ (Truyện ký) online, Download Ebook Mẹ (Truyện ký) free, Mẹ (Truyện ký) pdf doc prc, Xem sách Mẹ (Truyện ký) online, review sách Mẹ (Truyện ký)