Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm

Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm
Giá bìa: 76.000₫
Giá bán: 52.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Sun Yu Mei
 • Người dịch: Thái Tâm Giao
 • Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
 • Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
 • Mã Sản phẩm: 9786042081467
 • Khối lượng: 286.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 12/2016
 • Số trang: 264

Giới thiệu sách Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm

Sun Yu Mei

Mẹ Nhật yêu con, nhưng tuyệt đối không nuôi chiều con, dạy con kĩ năng hơn cho con nhiều thứ khác. Hãy đọc Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm để có được bí kíp nuôi dạy con kiểu Nhật, dạy con biết chịu trách nhiệm, biết sáng tạo và hợp tác. 

Ngay mở đầu cuốn sách là bài trắc nghiệm để giúp phụ huynh xác định được phong cách nuôi dạy con của mình. 

“Quan điểm nuôi dạy con cái của bạn là gì? Bạn là “mẹ hổ” nghiêm khắc, “mẹ trực thăng” muốn là làm bằng được, hay mẹ Nhật coi trọng nề nếp? Trước khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm ra phong cách nuôi dạy con của mình bằng việc lựa chọn câu trả lời cho 43 tình huống trắc nghiệm dưới đây. Bảng trắc nghiệm này không có đáp án đúng hoàn toàn bởi việc giáo dục và dạy dỗ con cái không thể rập khuôn. Tuy nhiên, chúng vẫn giúp bạn nhận diện phong cách giáo dục của mình, từ đó học hỏi cách mẹ Nhật xử trí với những vấn đề đau đầu trên hành trình nuôi dạy con trưởng thành.”

 Trong cuốn Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm bạn sẽ nhận được:

 – 45 bí kíp dạy con ngắn gọn

– 45 câu chuyện dễ nhớ

– 45 triết lí giáo dục đặc biệt hữu ích cho cả bố mẹ và con!

Việc dạy trẻ ngay từ nhỏ phải biết giải quyết các vấn đề của mình, không làm phiền người khách hay cho phép trẻ mặc một chiếc áo len mỏng khi chạy bộ để rèn luyện thể chất đều thể hiện thái độ giáo dục của phụ huynh Nhật Bản. Đó là không bao bọc con trẻ và nếu cha mẹ thực sự muốn tốt cho con thì hãy biết buông tay.

Ở nước ta, nhiều bậc cha mẹ cho rằng việc giáo dục phẩm chất là trách nhiệm của nhà trường, còn gia đình chỉ cần đôn đốc trẻ chăm chỉ học tập. Chúng ta cần học quan điểm của các mẹ Nhật, chú trọng rèn tính độc lập, kích thích khả năng sáng tạo cũng như các phẩm chất khác của con – những yếu tố quan trọng hơn bảng thành tích học tập và thực sự sẽ giúp trẻ con khôn lớn trưởng thành một cách trách nhiệm.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm, dowload sách Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm, Đọc sách Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm online, Download Ebook Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm free, Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm pdf doc prc, Xem sách Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm online, review sách Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm