“Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016)

“Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016)
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Cynthia Ulrich Tobias
 • Người dịch: Thanh Vân , Đặng Mai Chi
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251402162
 • Khối lượng: 242.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 07/09/2016
 • Số trang: 200

Giới thiệu sách “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016)

Cynthia Ulrich Tobias

Cynthia Ulrich Tobias

Thật dễ dàng để có thể nhận ra đâu là một đứa trẻ cứng đầu. Nhưng cũng thật khó để có thể trừng phạt hay đưa chúng vào khuôn khổ, tại những thời điểm chúng tỏ ra khó bảo và kiên quyết không chịu làm theo những điều mà người lớn cho rằng đứng và thực-sự-cần-thiết. Điều này sẽ rất dễ khiến cho cha mẹ, giáo viên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng trong sự nghiệp nuôi dạy một đứa trẻ có cá tính mạnh mẽ như vậy.

Nhưng giờ đây, các bậc cha mẹ đã có thể tin rằng phép màu là có thật qua cuốn sách nhỏ này. Cuốn sách sẽ cung cấp những hy vọng mới, đặt ra các mục tiêu trong tầm tay, và mang lại một luồng sinh khí mới cho các gia đình và cả giáo viên nữa. Tác giả Cynthia Tobias giải thích rõ trong cuốn sách “Mẹ không thể ép con nhưng thuyết phục thì được” cách suy nghĩ của một đứa trẻ cứng đầu và bằng cách nào cha mẹ, thầy cô có thể khai thác tối đa những kiến thức được cung cấp để hỗ trợ và hướng con mình tới sự phát triển toàn diện.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

– Nhìn thấu cách suy nghĩ của trẻ cứng đầu

– Hiểu lý do tại sao con lại không vâng lời

– Học cách nhượng bộ mà vẫn giữ được uy quyền của cha mẹ

– Khám phá ra những phương thức hiệu quả để tạo động lực cho đứa con cứng đầu của mình

Hãy hàn gắn mối quan hệ với con cái và giúp con phát huy được tính cách mạnh mẽ để thành công với “Mẹ không thể ép con nhưng thuyết phục thì được”.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016), dowload sách “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016), Đọc sách “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016) online, Download Ebook “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016) free, “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016) pdf doc prc, Xem sách “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016) online, review sách “Mẹ Không Thể Ép Con”, Nhưng Thuyết Phục Thì Được! (Tái Bản 2016)