Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018)

Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018)

Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 63.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Fusaichi Yamazaki
 • Người dịch: Ngọc Chân
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251406221
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 12/2018
 • Số trang: 212

Giới thiệu sách Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018)

Fusaichi Yamazaki

Sinh năm 1926 tại tỉnh Yamaguchi. Ông là nhà sáng lập Hiệp hội Giáo dục gia đình Nhật Bản, Chủ tịch Hiệp hội MRA Nhật Bản có trụ sở chính tại Thụy Sĩ.Bên cạnh đó, ông cũng cho ra đời một số tựa sách kỹ năng nuôi dạy trẻ được đánh giá cao về tính khả dụng trong …

Khoa học đã chứng minh rằng trong quá trình giáo dục con cái, những lời quát nạt, mắng mỏ thường xuyên không hề đem lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sự hình thành nhân cách và phát triển của trẻ cũng như bầu không khí trong gia đình. Có thể khi trẻ lớn hơn một chút, những câu nói khắt khe, những lời trách mắng có lẽ sẽ trở thành một liều thuốc tốt, tạo ra áp lực vừa đủ để chúng phấn đấu học hành. Tuy nhiên, đối với những đứa trẻ đang học tiểu học và trung học, những câu nói mang tính phủ định tiêu cực chỉ làm hỏng việc.

Xin hãy khắc ghi trong lòng rằng: một trong những công việc của cha mẹ là khen ngợi những thành công dù vô cùng nhỏ nhoi của con. Thông qua cuốn sách Mẹ cáu giận, con hư hỏng tác giả Yamazaki Fusaichi sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu để kiềm chế những cơn nóng giận, nhẹ nhàng giúp con phát huy tiềm năng của bản thân để trưởng thành một cách vui tươi, khỏe mạnh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 63.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018), dowload sách Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018), Đọc sách Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018) free, Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018) online, review sách Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018)
Được mua cùng

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật – Phát Hành Dự Kiến 05/08/2019

Trong thời đại ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được điều mà Đức Phật từng tâm niệm từ ngàn năm trước là đúng: Những gì chúng ta ăn không quan trọng bằng thời điểm mà chúng ta ăn, bởi cơ thể con người không được thiết kế để ăn ...