Trang chủ / Sách kinh tế / MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện

MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện

MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện
Giá bìa: 100.000₫
Giá bán: 95.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Arnold Weimerskirch , Stephen George
  • Người dịch: Đoàn Thị Thu Hoà
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Bookshop-Loc
  • Mã Sản phẩm: 8935205600255
  • Khối lượng: 770.00 gam
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 05/2009
  • Số trang: 284

Giới thiệu sách MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện

Arnold Weimerskirch

Stephen George

Chúng ta đều đã quen với nhu cầu của khách hàng: Chất lượng tốt hơn với chi phí thấp hơn trong thời gian ngắn hơn. Chúng ta cũng đã quen với một điều khoản phụ của doanh nghiệp: Việc lợi nhuận hợp lý.Chính nhu cầu đó đang khiến cho chúng ta yếu hơn bởi tốc độ phát triển quá nhanh trong khi sự mong đợi quá lớn. Chúng ta đang bị kéo theo quá nhiều hướng trong khi chỉ đủ khả năng phản ứng lại thời điểm chúng ta biết lường trước và lên kế hoạch. Đến khi sắp tan rã, chúng ta lại theo đuổi các mô hình hợp nhất – những ví dụ về các công ty biết rằng mọi việc mình làm phù hợp với sự thích thú của khách hàng và lợi ích công ty ra sao.

Trong cuốn sách này, một lần nữa, cùng với chuyên gia hàng đầu về đánh giá chất lượng, cựu chủ tịch hội đồng Giải thưởng Baldrige về đánh giá các đội làm việc mang đến cho bạn một mô hình Quản lý Chất lượng toàn diện dựa trên các tiêu chuẩn của Giải thưởng Baldrige bao trùm mọi khía cạnh của doanh nghiệp bạn. Được rút ra từ những thực tiễn tốt nhất của 51 công ty (Trong đó 23 công ty đạt Giải thưởng Baldrige) mà việc thực thi xuất sắc của các công ty này đã khiến chúng trở thành những mô hình mẫu, chuẩn mực về quản lý chất lượng, cuốn sách này mang tới cho bạn:

– Các thực tiễn và ứng dụng Quản lý Chất lượng Toàn diện tốt nhất từ những công ty quy mô nhỏ, các tập đoàn khổng lồ cùng tất cả những gì có liên quan.

– Các thực tiễn Quản lý Chất lượng Toàn diện từ những cửa hàng bán lẻ, công ty dịch vụ, nhà sản xuất,…

– Hàng trăm ví dụ trong thế giới thực, các quy trình được kiểm định và những kỹ thuật được đổi mới.

– Các phương pháp được chứng minh rằng làm gia tăng lợi nhuận, truyền cảm hứng cho người lao động và làm thoả mãn khách hàng.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 95.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện, dowload sách MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện, Đọc sách MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện online, Download Ebook MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện free, MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện pdf doc prc, Xem sách MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện online, review sách MBA Trong Tầm Tay – Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện