Mặt Đất Và Bầu Trời

Mặt Đất Và Bầu Trời
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Văn Tri
  • Nhà xuất bản: Nxb Quân đội nhân dân
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2006
  • Số trang: 224

Giới thiệu sách Mặt Đất Và Bầu Trời

Lê Văn Tri

Lê Văn Tri

Sinh ra từ miền quê nghèo bên bờ nam Sông Gianh, trong một gia đình đông con, lại mồ côi cha từ rất sớm, đồng chí Lê Văn Tri sớm có tinh thần tự lập, bươn chải mưu sinh, phấn đấu học tập. Chứng kiến sự áp bức của thực dân Pháp đối với nhân dân ta, khi gặp cao trào Cách mạng tháng Tám tại saì Gòn – Gia Định, đồng chí tham gia đội Thanh niên tiền phong do Huỳnh Văn Nghệ chỉ huy, tham gia cướp chính quyền ở Sài gòn. Từ đó cuộc đời của đồng chí gắn liền với binh nghiệp suốt hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.
Bằng lời văn mộc mạc và chân thật, Trung tướng Lê Văn Tri kể lại qúa trình chiến đấu và trưởng thành của mình gắn với sự phát triển và trưởng thành của quân đội ta. Từ một chiến sĩ bộ binh trở thành cán bộ chỉ huy một quân chủng kỹ thuật hiện đại, đánh thắng không quân hùng mạnh bậc nhất của đế quốc Mỹ, từ chiến đấu trên mặt đất tiến lên làm chủ và bảo vệ bầu trời.
Trong những chặng đường chiến đấu, tác giả tự rút ra những kinh nghiệm cho mình cũng là những kinh nghiệm quí báu cho đời sau, cho những cán bộ chỉ huy kế tiếp trong tương lai.

 

Ở đâu bán sách Mặt Đất Và Bầu Trời giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mặt Đất Và Bầu Trời, dowload sách Mặt Đất Và Bầu Trời, Đọc sách Mặt Đất Và Bầu Trời online, Download Ebook Mặt Đất Và Bầu Trời free, Mặt Đất Và Bầu Trời pdf doc prc, Xem sách Mặt Đất Và Bầu Trời online, review sách Mặt Đất Và Bầu Trời