Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường

Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường
Giá bìa: 125.000₫
Giá bán: 106.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Jay Levinson , Jeannie Levinson
 • Người dịch: Phúc Lâm
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246925669
 • Khối lượng: 260.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 232

Giới thiệu sách Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường

Jay Levinson

Jeannie Levinson

Mục tiêu lớn nhất của marketing chính là tạo ra lợi nhuận.Tiếp thị du kích là một cách thức giúp các chủ doanh nghiệp có thể chỉ phảitiêu tốn ít tiền hơn, song nhận lại nhiều hơn, đạt được lợi nhuận đáng kể.

Trong marketing, kiến thức không thôi là chưa đủ để bạn hoànthành nhiệm vụ. Biết về nó là một điều tốt chỉ khi bạn áp dụng được kiến thứcvào hành động, còn nếu không thì cũng vô dụng mà thôi. Kiến thức cộng với hànhđộng, đó là thứ giúp bạn đạt được kết quả thậm chí còn vượt trên cả mục tiêu củamình.

Tiếp thị đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Điều đầutiên bạn cần một ý tưởng tốt nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ loại tiếp thị nào. Bạncũng sẽ cần một chiến lược tiếp thị vững vàng và không cần phải quá phức tạp.Dù những gì bạn cung cấp có phức tạp đến đâu, bạn phải bắt đầu với một chiến lượctiếp thị thật đơn giản.

Một chiến lược tiếp thị du kích ngắn gọn khiến bạn tập trungvào những khách hàng mục tiêu thông qua tiếp thị. Luôn bắt đầu với yếu tố conngười và sau đó mới đến phần sản phẩm cung cấp. Một chiến lược như vậy sẽ tậptrung toàn bộ vào kết quả bạn muốn, cách bạn lên kế hoạch để đạt được những kếtquả đó, cùng những hành động cụ thể mà bạn muốn khách hàng mục tiêu sẽ làm. Nócho bạn định hướng để đánh giá những nỗ lực tiếp thị cho 10 hay 20 năm tới.

Chiến lược phải được viết ra và nó không nên có những dòngtiêu đề, những dòng giải thích hay nội dung quảng cáo. Chiến lược phải tránh sađà vào những bài viết quảng cáo cụ thể bởi nó cần chặt chẽ nhưng vẫn phải đủlinh hoạt. Những từ ngữ hay cụm từ quá cụ thể sẽ khiến bạn bị chùn bước. Mộtchiến lược tiếp thị du kích nên được phát triển như một định hướng chứ không phảilà một mệnh lệnh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 106.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường, dowload sách Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường, Đọc sách Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường online, Download Ebook Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường free, Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường pdf doc prc, Xem sách Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường online, review sách Marketing Du Kích – 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường