Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019

Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 63.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Randy Gage
 • Người dịch: TGM Books
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Mã Sản phẩm: 1130000085845
 • Khối lượng: 198.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 15/01/2019
 • Số trang: 156

Giới thiệu sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019

Randy Gage

Randy Gage là một nhà tư duy phản biện, người sẽ giúp bạn tiếp cận doanh nghiệp và cuộc sống của bạn theo một cách hoàn toàn mới. Randy là tác giả của 11 cuốn sách đã được dịch ra 25 thứ tiếng, một số quyển nằm trong sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn. Ông …

Mọi người làm những việc an toàn vì họ cho rằng như vậy là thượng sách. Thế nhưng trong nền kinh tế mới hiện tại, lựa chọn an toàn là điều mạo hiểm nhất mà bạn có thể làm.

Công nghệ đột phá, tốc độ chóng mặt, bước ngoặt kinh tế đang thay đổi cuộc chơi. Lối tư duy xưa cũ sẽ không đưa bạn đến được thành công ngày hôm nay. Mạo Hiểm Mới Là An Toàn là một quyển sách khác biệt về lối tư duy khác biệt. Đây là bản tuyên ngôn đáng suy ngẫm dành cho những người dám mạo hiểm. Quyển sách này sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn về mọi thứ. Bạn sẽ thôi không còn xem thách thức là trở ngại nữa, mà thay vào đó, bạn sẽ nhận ra những cơ hội mà nó mang lại.

Mỗi thách thức sẽ tạo ra một cơ hội tương ứng. Khi mọi người đang ùa sang bên trái, thì bạn sẽ muốn rẽ về bên phải.Ngay tại thời điểm đọc câu này, bạn đang sống trong thời đại huy hoàng nhất của lịch sử nhân loại.

Trong suốt quãng đời của mình, đa số những người đọc quyển sách này sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng trên Mặt Trăng, mua một căn hộ dưới đáy biển nhìn ra rặng san hô tuyệt đẹp, hoặc đón đường chuyền từ một cầu thủ trung vệ và ghi bàn thắng giúp đất nước của họ giành ngôi vô địch World Cup. (Mặc dù điều cuối cùng hẳn sẽ được thực hiện bằng công nghệ thực tế ảo.) Đây là thế giới kỳ ảo mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá.

Nếu bạn nguyện ý mạo hiểm và trở thành một người đi ngược với số đông, thì bạn đang – và sẽ tiếp tục – có những thời cơ vàng để thành công và sống đời thịnh vượng. Bởi vì trong nền kinh tế mới, mạo hiểm mới là an toàn.

Cảm nhận của độc giả: 

Mạo Hiểm Mới Là An Toàn là một tác phẩm giúp bạn mở rộng tầm mắt, cực kỳ ấn tượng và hết sức thực tế. Nó mang đến cho bạn sơ đồ từng bước để đạt được thành công trong thế giới mới ngày nay. Nếu bạn là một người khởi nghiệp, một doanh nhân, hay mong muốn làm giàu, thì bạn PHẢI đọc quyển sách này!”

      T. HARV EKER, tác giả sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn, Secrets of the Millionaire Mind

“Trời đất ơi, tôi thích quyển sách này quá! Nó thật thông minh, thú vị và nhất là nó khiến tôi phải suy nghĩ lại về cuộc sống và công việc kinh doanh của mình. Quả là một sự kết hợp hoàn hảo làm tôi không thể nào cưỡng lại nổi.”

      LARRY WINGET, tác giả 5 lần có sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn, trong đó có quyển xếp hạng nhất, Shut Up: Stop Whining and Get a Life!

“Đây là bài học về kinh doanh đầy thú vị mà bạn phải làm theo! Tư tưởng cấp tiến của Randy đã thể hiện lý tưởng kinh doanh của riêng tôi về việc thành công nơi công sở: hãy mạo hiểm, sẽ chẳng có ai phải chết đâu!”

      JEFFREY HAYZLETT, doanh nhân nổi tiếng thế giới và tác giả của quyển sách bán chạy Sometime Cowboy

“Quyển sách xuất sắc với nhịp độ nhanh này sẽ khai mở đầu óc và trí tưởng tượng của bạn, mở ra những cơ hội tuyệt vời trước mắt khi bạn thay đổi quan điểm của mình.”

      BRIAN TRACY, tác giả của The Power Of Self-Confidence

“Hãy đọc quyển sách này. Nhưng trước đó, hãy gạt bỏ những gì bạn tin là đúng về thế giới và cách nó vận hành. Bạn sẽ được tìm hiểu về ‘lối tư duy phản biện’, tại sao mạo hiểm mới là an toàn, và cách nó giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn, cũng như giàu có hơn. Tin tốt lành là – với phong cách đặc trưng của Randy Gage – quyển sách này sẽ vui nhộn, hài hước và vừa đủ tính châm biếm để giữ bạn vùi đầu vào từng trang giấy. Hãy cầm bút bi và bút dạ quang để đánh dấu… Bạn sẽ cần đến đấy!”

      BOB BURG, đồng tác giả của The Go-Giver, và tác giả của Endless Referrals

“Tôi nghĩ rằng mình đã nín thở khi đọc toàn bộ chương đầu tiên. Randy đã vẽ nên một bức tranh rõ ràng về một tương lai đầy hồ hởi nếu chúng ta chú ý đến những cảnh báo của ông, và một tương lai đáng sợ nếu chúng ta không làm thế. Đọc quyển sách này là ván cược chắc thắng nhất mà bạn từng có.”

      KYLE MAYNARD, 2 lần chiến thắng giải ESPY và là tác giả của quyển sách bán chạy do New York Times bình chọn, No Excuses

“Mạo Hiểm Mới Là An Toàn còn hơn một quyển sách. Nó là kim chỉ nam sinh tồn trước một tương lai ngày càng khó đoán.”

      JOACHIM DE POSADA, tác giả của Don’t Eat The Marshmallow… Yet!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 63.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019, dowload sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019, Đọc sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019 online, Download Ebook Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019 free, Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019 pdf doc prc, Xem sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019 online, review sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Các Quy Tắc Đã Thay Đổi – Phát Hành Dự Kiến 15/01/2019