Macromedia Flash MX

Macromedia Flash MX
Giá bìa: 62.000₫
Giá bán: 49.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Trường Sinh
  • Nhà phát hành: Minh khai
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 409

Giới thiệu sách Macromedia Flash MX

Nguyễn Trường Sinh

Nguyễn Trường Sinh

Macromedia Flash là công cụ được chú ý nhiều nhất trên Web vì khả năng hoạt hình kỳ ảo, các tập tin có dung lượng thấp và được tải xuống rất nhanh trên Internet. Điều này sẽ làm các trang Web đẹp, sinh động hơn và tạo được môi trường tương tác trực quan thân thiện với người xem. Bạn có thể tạo hoạt hình trên Flash với hàng loạt phép biến hình và bổ sung các thao tác với ActionScript (một ngôn ngữ lập trình của Flash). Âm thanh cũng được thêm vào, chỉnh sửa và đồng bộ với tất cả các dạng tập tin đồ họa vector và bitmap. Các đoạn phim hoạt hình sẽ được tối ưu hóa trước khi xuất bản trên Web hoặc chuyển ra các định dạng khác.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo các đoạn hoạt hình đơn giản chỉ trong vài phút, cho tới các đoạn phim phức tạp bằng chương trình Macromedia Flash MX.
Cuốn sách được chia thành 14 chương, bao gồm:

Chương 1: Tìm hiểu Flash

Chương 2: Tìm hiểu hộp công cụ của Flash

Chương 3: Tìm hiểu về các bảng điều khiển của Flash

Chương 4: Sử dụng tiến trình và lớp

Chương 5: Vẽ các đối tượng

Chương 6: Tạo hoạt hình

Chương 7: Sử dụng các đường dẫn và mặt nạ

Chương 8: Tạo ra các biểu tượng và sử dụng thư viện

Chương 9: Sử dụng các hình ảnh được đưa vào

Chương 10: Đưa âm thanh vào các đoạn phim của bạn

Chương 11: Xuất bản các đoạn phim Flash

Chương 12: Tìm hiểu các khái niệm ActionScript cơ bản

Chương 13: Tìm hiểu về lập trình ActionScript cơ bản

Chương 14: Tìm hiểu thêm về lập trình ActionScript

Phụ lục: Trả lời các bài kiểm tra chính
Có rất nhiều điểm đặc biệt trong cuốn sách này. Tất cả các chương đều được bắt đầu với một danh sách các mục tiêu sẽ giải quyết trong mỗi chương. Các chương bao gồm các gợi ý, ghi chú và các thủ thuật. Đây là các nội dung ngắn gọn liên quan đến chủ đề đang được đề cập. Phần hỏi các chuyên gia là các khám phá sâu về các chủ đề liên quan, đi xa hơn những gì mà cuốn sách đề cập đến. Các ví dụ về mã lệnh được phân bố trong nội dung văn bản để minh họa các khái niệm cụ thể.
Trong mỗi chương sẽ có một dư án nhằm hướng dẫn bạn thực hiện theo từng bước để tạo một hiệu ứng cụ thể. Hầu hết các dự án, bạn có thể tìm thấy trong CD bài tập kèm theo sách. Ở đó, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tập tin được tạo ra để minh họa cho cuốn sách này.
Để giúp bạn kiểm tra kiến thức đã học, các bài tập 1 phút được bố trí rải rác trong các chương. Bài kiểm tra kiến thức cũng được có ở cuối mỗi chương, cung cấp các phân tích sâu hơn về những gì bạn đã học.
Với cuốn sách này, hy vọng rằng bạn sẽ thấy Flash thật thú vị và dễ sử dụng. Xin trân trọng giới thiệu cuốn Macromedia Flash MX cùng bạn.

 

Ở đâu bán sách Macromedia Flash MX giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 49.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Macromedia Flash MX, dowload sách Macromedia Flash MX, Đọc sách Macromedia Flash MX online, Download Ebook Macromedia Flash MX free, Macromedia Flash MX pdf doc prc, Xem sách Macromedia Flash MX online, review sách Macromedia Flash MX