Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020)

Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 67.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Mari Tamagawa
 • Người dịch: Nguyễn Hoàng Vân
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186543968
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 200

Giới thiệu sách Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020)

Mari Tamagawa

Đã đến lúc bạn nên dừng tìm kiếm sự an ủi ở người khác, hoặcchờ đợi sự giúp đỡ từ một ai đó. Bởi an ủi hay giúp đỡ về mặt cảm xúc đôi khigiống như con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn chống đỡ lo âu hay muộn phiền nhấtthời, nhưng lại đẩy bạn chìm sâu hơn vào những cảm xúc tiêu cực đó. Giống như mộtđứa trẻ khi vấp ngã, bạn mong đợi một sự xoa dịu từ người lớn, mà quên mất rằngsự “hỗ trợ” ấy chỉ càng khiến bạn mãi chẳng thể nào “biết đi”.

Mặc hệ thiên hạ, sống như người Nhật chính là cuốn sáchdành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Dành cho những người muốngạt bỏ những nỗi sợ bởi chính tay mình, chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúpnào.

Hãy thử sống một ngày “mặc kệ thiên hạ”, mặc kệ những lời nhậnxét từ người khác.

Hãy thử sống một ngày bạn cho phép mình từ bỏ, từ bỏ nhữngthứ khó khăn, ngổn ngang lo lắng. Hãy thử sống một ngày bạn trân trọng mọi cungbậc cảm xúc bên trong con người bạn.

“Nếu bạn có thể thẳng thắn đối diện với bản thân và từ bỏ nhữngthứ đang giam cầm bạn, bạn sẽ trở thành con người có chính kiến, biết quý trọnghơn và đặt những cảm xúc của bản thân lên trên mọi ánh nhìn của người khác.”

Mari Tamagawa khuyến khích mỗi người nên sống thật và ngưngphán xét bản thân. Thật lãng phí khi bạn để cuộc đời mình phải trải qua nhữngtháng ngày khổ sở chỉ vì cái nhìn của người khác. Cũng đừng tin vào những “chiếcphao” cứu cánh mà bạn nhầm tưởng rằng sẽ giúp mình rũ bỏ được mọi lo lắng. Tổnthương tâm lí, áp lực hay nỗi sợ… của bản thân, chúng ta phải đối mặt với nó,chiến đấu và tự chữa trị cho chính mình.

Đã đến lúc bạn cần phải nói lời tạm biệt với cuộc sống đầyâu lo đang rút cạn năng lượng của bạn. Cuộc đời của bạn không thuộc về ai khác,cuộc đời của bạn thuộc về bạn. Hãy để “Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật”giúp bạn bắt đầu cuộc đời mới, cuộc đời mang tên chính mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020), dowload sách Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020), Đọc sách Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020) free, Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020) online, review sách Mặc Kệ Thiên Hạ, Sống Như Người Nhật (Tái Bản 2020)