Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn
Giá bìa: 139.000₫
Giá bán: 118.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Gary John Bishop
 • Người dịch: Hoàng Dung
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: 1980Books
 • Mã Sản phẩm: 8936066688680
 • Khối lượng: 352.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 308

Giới thiệu sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn

Gary John Bishop

Trong cuộc sống hằng ngày, phần lớn thời gian bạn hoạt động ởchế độ tự động. Bạn không tự thách thức bản thân, hay tự tìm cách đánh thức tiềmnăng của mình. Bạn không sống đúng với ngọn lửa đam mê bùng cháy trong mình haylàm những việc có khả năng thay đổi cuộc sống và khiến cho cuộc đời trở nênđáng sống hơn. Chúng ta quá lo lắng về những gì người khác nghĩ hoặc nói vềmình, sợ rằng mình sẽ thất bại nếu dám dũng cảm đột phá… Nếu bạn đã quá mệt mỏivà muốn thực sự muốn thay đổi bản thân, hãy đọc cuốn sách “Mặc kệ thiên hạ sốngđời bạn muốn” của tác giả nổi tiếng theo New York Times, Gary John Bishop.

Cuốn sách nhỏ này là quan điểm của anh về việc khai mở vàchuyển hóa những thứ tào lao bên trong bạn, những thứ đang liên tục phá hoại cuộcsống của bạn. Trong cuốn sách, anh mang lại cho người đọc những kỹ năng vượtqua các chu kì tự hủy hoại và cuối cùng, đạt được tất cả những điều mình muốntrong cuộc sống. Anh giải thích những lối tư duy khiến chúng ta mãi mắc kẹttrong các chu kỳ tự hủy hoại, xác định những kiểu người hay đi theo con đường tựhủy hoại và các cách tự hủy hoại: Không tiết kiệm được tiền, liên tục có nhữngmối quan hệ tệ hại, công việc trì trệ… Chúng ta hoàn toàn có thể phá vỡ chu kỳnày thông qua cách thay đổi tư duy và hành vi, xác định các suy nghĩ tiêu cựcvà hướng suy nghĩ của mình sang việc khác. Cuốn sách sẽ là một cú đánh bất ngờvà dữ dội vào lối tư duy của bạn. Tất nhiên, tác giả sẽ không đưa cho bạn mọicâu trả lời. Bạn phải là người tự tìm ra câu trả lời.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, quá tải, làm việc quásức, không được yêu thương, bị ngăn cản, trì trệ, buồn chán, khánh kiệt, lo âuquá mức, phân tích quá mức, thiếu tự tin, mất động lực, thiếu kết nối, đang đisai đường, sai hướng, ở dưới đáy cuộc đời, chìm trong quá khứ, lo lắng về tươnglai, thất vọng, e ngại, hoài nghi, thiếu rộng lượng, nghi ngờ, giận dữ, nản chíhay đang bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn, cuốn sách này sẽ giúp bạn. Nếu bạntheo đuổi đến tận cùng, thực hiện việc tư duy, khai phá động lực tiềm thức củamình và áp dụng những ý tưởng, nguyên tắc trong cuốn sách này, bạn sẽ có một sựtự nhận thức về bản thân rõ hơn bao giờ hết, và bạn cũng sẽ có đủ những gì mìnhcần để giành lại cuộc đời vốn có của mình. Cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn.Đừng chỉ đọc, hãy thực hành.

Hãy cùng bước vào lãnh địa đen tối của những thứ tào lao vàloại bỏ tận gốc rễ của nó. Chúng ta có thể phá vỡ vòng lặp tự hủy hoại. Bạn đãsẵn sàng bắt đầu chưa?

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 118.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn, dowload sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn, Đọc sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn online, Download Ebook Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn free, Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn pdf doc prc, Xem sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn online, review sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn