Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau

Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Kim Cổ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Mã Sản phẩm: 46220
  • Khối lượng: 170.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 184

Giới thiệu sách Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau

Kim Cổ

Kim Cổ

Triều đại nhà Lý là một trong những triều đại mở đầu cho việc xây dựng nền độc lập, tự chủ lâu dài của dân tộc sau hơn một nghìn năm sống trong màn đêm thống trị của phong kiến phương Bắc. Có thể nó đây là triều đại ghi dấu ấn rực rỡ nhất trong lịch sử Việt Nam nói chung và lịch sử Hà Nội nói riêng.

Đời Lý không những để lại bao nhiêu công trình văn hoá nghệ thuật, kiến trúc, danh lam thắng cảnh mà còn cả những bài học lịch sử vô giá cho Hà Nội ngày nay, những giai thoại truyền thuyết gắn liền với những di tích văn hoá. Những giá trị văn hóa mà triều Lý để lại sẽ còn vọng mãi.

Lý triều vọng mãi ngàn sau là tập sách của một người rất có tấm lòng với nhà Lý. Tác giả Kim Cổ viết với tất cả tấm nhiệt tình của mình. Ông thực sự là một cộng tác viên văn nghệ dân gian, đã sưu tầm được nhiều tư liệu thực địa, đúng là đã tìm ra được nhiều cái phi vật thể dấu dưới lớp bụi thời gian.

 

Ở đâu bán sách Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau, dowload sách Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau, Đọc sách Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau online, Download Ebook Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau free, Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau pdf doc prc, Xem sách Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau online, review sách Lý Triều Vọng Mãi Ngàn Sau