Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán

Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán
Giá bìa: 32.500₫
Giá bán: 26.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Khánh Luận , Nguyễn Thanh Sơn
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: KT Tuấn Minh
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2008
  • Số trang: 312

Giới thiệu sách Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán

Lê Khánh Luận

Lê Khánh Luận

Nguyễn Thanh Sơn

Nguyễn Thanh Sơn

Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán Dùng cho sinh viên Cao đẳng, Đại học các khối ngành Kinh tế, Tài chính, ngoại thương, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…
Môn học xác xuất thống kê là môn học nghiên cứu về các sự kiện và các đại lượng ngẫu nhiên. Nó sẽ trang bị cho chúng ta một công cụ để tìm hiểu phát hiện quy luật của một tiêu chuẩn trong một tập hợp đông đảo các đối tượng nghiên cứu. Và ta biết cách phân tích, nghiên cứu nó, qua các giá trị đặc trưng của nó. Từ đó rút ra những kết luận cần thiết cho công việc của chúng ta.
Môn học được xem là khó đối với những người không chuyên học toán. Do đó,sách được tác giả trình bày súc tích, ngắn gọn nhưng đầy đủ các khái niệm cốt lõi và đưa ra những ví dụ minh hoạ để độc giả dễ hiểu. Các bài tập được trình bày theo trình tự từ dễ đến khó.
Để giúp độc giả học tập tốt và kiểm tra đựơc kết quả học tập của mình, tác giả đã biên soạn quyển bài giaỉ . Và để dễ nhớ, dễ theo dõi,trong đầu mỗi chương có phần tóm tắt giáo khoa.

 

Ở đâu bán sách Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán, dowload sách Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán, Đọc sách Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán online, Download Ebook Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán free, Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán pdf doc prc, Xem sách Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán online, review sách Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán