Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán

Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lương Xuân Tiến
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 297.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 303

Giới thiệu sách Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán

Lương Xuân Tiến

Lương Xuân Tiến

Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở có nguyện vọng chính đáng là được tuyển vào học lớp 10 tại các trường chuyên. Tuy nhiên, không ít học sinh gặp khó khǎn trong việc định hướng ôn tập để tham dự kỳ thi tuyển.
Trong những nǎm qua, các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên rất đa dạng, phong phú về các loại toán, nhiều bài có tính nâng cao về nội dung kiến thức và đòi hỏi học sinh phải vận dụng sáng tạo các vấn đề lí thuyết đã biết.
Để giúp học sinh cấp trung học cơ sở làm quen với các dạng toán này, xin trân trọng giới thiệu tuyển chọn một số đề thi trong những nǎm gần đây ở một số trường chuyên tiêu biểu để các bạn học sinh và cả các bậc phụ huynh tham khảo.

 

Ở đâu bán sách Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán, dowload sách Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán, Đọc sách Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán online, Download Ebook Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán free, Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán pdf doc prc, Xem sách Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán online, review sách Luyện thi vào lớp 10 – môn Toán