Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD)

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD)
Giá bìa: 180.000₫
Giá bán: 144.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Cô Mai Phương
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049888861
  • Khối lượng: 1232.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 21/04/2015
  • Số trang: 504

Giới thiệu sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD)

Cô Mai Phương

Phần thi Part 5 của bài thi TOEIC gồm có 40 câu hỏi. Mỗi câu trong phần này có 1 từ/cụm từ còn thiếu và cần được thêm vào. Thí sinh đọc 4 phương án trả lời cho mỗi câu và chọn phương án trả lời đúng nhất bằng cách bôi đen vào ô tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trong tờ bài làm (answer sheet). 

Trong dạng bài này, thường có hai dạng câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng. 

Ví dụ:

The __________ of customer’ s tastes has led to a greater demand for a number of different clothing styles.

(A) diverse

(B) diversely

(C) diversity

(D) diversed

Đáp án: Ngay sau mạo từ “the” và trước giới từ “of” thiếu một danh từ, vì vậy lựa chọn trả lời đúng phải là (C). Đáp án A và C là tính từ, đáp án B là trạng từ. Đây là một câu hỏi từ loại.

The diversity of customer’ s tastes has led to a greater __________ for a number of different clothing styles.

(A) technology

(B) demand

(C) elevation

(D) election

Đáp án: Đây là một câu hỏi từ vựng do các đáp án khác nhau hoàn toàn về nghĩa. Xét về ý nghĩa, lựa chọn (B) là lựa chọn phù hợp nhất. Đáp án (A) công nghệ (B) yêu cầu/ nhu cầu (C) sự nâng lên (D) sự bầu cử. Dịch nghĩa: Sự đa dạng trong thị hiếu của khách hàng đã dẫn đến nhu cầu lớn hơn cho nhiều mẫu mã quần áo khác nhau.

Để làm tốt phần này, bạn nên chú ý vào các từ đứng trước và sau chỗ trống vì nó sẽ giúp bạn có manh mối để kiểm tra câu trả lời đúng. Đọc và hiểu nghĩa của cả câu trước khi trả lời. Lưu ý:

• Cẩn thận với các câu trả lời có hình thức sai. Ví dụ: drove, drives, driving.

• Cẩn thận với các từ bắt đầu hay kết thúc giống nhau. Ví dụ: return, retire, reuse.

• Cẩn thận với các từ thường bị dùng sai. Ví dụ: affect, effect, lend/borrow.

Nếu lựa chọn trả lời là các hình thái khác nhau của cùng một từ (Ví dụ: (A) proposed (B) propose (C) proposal (D) proposing) thì đây chính là câu hỏi về vị trí từ loại. Với loại câu hỏi này, bạn không cần phải dịch nghĩa, mà chỉ cần nhớ các kiến thức về từ loại là có thể làm được bài. Những quy tắc này sẽ giúp bạn giảm thời gian trả lời câu hỏi và tăng thời gian để bạn làm phần Double Pasage ở Part 7. Phần này mất rất nhiều thời gian.

Thời gian “vàng” để hoàn tất 40 câu hỏi của phần PART 5 là 15 phút chưa kể tô answer sheet (~20s/câu). Sẽ có những câu bạn không mất quá 5s nhưng cũng có những câu phải mất đến gần 1 phút.

Trong 40 câu hỏi của PART 5 thì có khoảng 22-25 câu hỏi ngữ pháp và 15 – 18 câu hỏi từ vựng. Do đó, chúng ta cần phải ôn luyện cả hai phần nội dung này.

Cuốn sách này chuẩn bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập, có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn tự học TOEIC tại nhà. Sách đi kèm VIDEO chữa đề thi mẫu và hướng dẫn cách học cuốn sách một cách hiệu quả nhất.

Nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên cho phần thi này.

(Giá = Sách + 1 VCD)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD), dowload sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD), Đọc sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD) online, Download Ebook Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD) free, Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD) pdf doc prc, Xem sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD) online, review sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD)