Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 188.000₫
Giá bán: 150.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Anh Đức
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246900574
  • Khối lượng: 1166.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 30/05/2015
  • Số trang: 336

Giới thiệu sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

Nguyễn Anh Đức

Nhiều người học tiếng Anh luôn có cảm giác bức bối khi mà từ vựng đã học thuộc nhưng rồi hay quên, từ tiếng Anh cứ như mắc kẹt trong đầu mỗi khi cần dùng. Nhiều người nhớ từ nhưng lại không dùng đúng bối cảnh, hoặc ghép từ với từ (word – by – word) khi giao tiếp khiến cho người nghe cảm thấy khó hiểu tiếng Anh của người nói…Trong một thế giới thông tin bùng nổ, cứ mỗi hai hoặc ba năm thì tri thức nhân loại lại tăng lên gấp đôi, mà hầu hết các thông tin khoa học, công nghệ, kinh tế, tài chính, thương mại… lại được viết bằng tiếng Anh hoặc có phiên bản tiếng Anh.

Ngay ở Việt Nam, giao tiếp quốc tế bằng tiếng Anh dần trở thành hơi thở của cuộc sống, khi mà chúng ta hội nhập ngày càng sâu rộn vào nền kinh tế toàn cầu. Nhu cầu tìm ra một phương pháp hiệu quả để học từ vựng với các tiêu chí ghi nhớ nhanh, nhớ lâu, thuộc sâu, và giao tiếp được ngay trong đúng bối cảnh ngôn ngữ trở nên ngày càng bức thiết với toàn bộ những người học tiếng Anh ở trình độ thấp hoặc trung cấp.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình ghi nhớ trong giao tiếp thực tế. Về mặt nội dung, cuốn sách cũng tập trung vào nền tảng các chuyện đề của bài thi TOEIC để tự biến mình thành công cụ hữu ích cho những người học tiếng Anh và sử dụng trong công việc.

Khi viết, nhóm tác giả luôn cố gắng mở rộng phạm vi nội dung và cách tiếp cận để phục vụ được nhiều đối tượng độc giả hơn, nhưng qua thực tế giảng dạy và tiếp xúc với người học tiếng Anh, cũng như nhờ những trao đổi chân thành với các đồng nghiệp, chúng tôi nhận thấy cuốn sách này hữu dụng nhất cho những bạn đọc sau:

Thứ nhất: người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp trở lên và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh và phương pháp ghi nhớ ngoại ngữ hiệu quả.

Thứ hai: người cần học nhanh chóng tiếng Anh để phục vụ cho buổi phỏng vấn xin việc hoặc dùng tiếng Anh cho công việc.

Thứ ba: những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Thứ tư: đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi TOEIC.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều tri thức bổ ích, nâng cao một cách ấn tượng vốn tiếng Anh của mình, đạt điểm cao trong bài thi TOEIC và đặc biệt là rèn luyện được khả năng ghi nhớ từ vựng xuất sắc cho bản thân sau khi hoàn thành cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng này.

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD), dowload sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD), Đọc sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD) free, Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD) online, review sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD)