Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049886225
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2013
  • Số trang: 250

Giới thiệu sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

The Windy

Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

Nghe và viết là 2 kỹ năng khó nhất đối với bất kỳ người học tiếng Anh nào, hiểu rõ tâm lý của người học, chúng tôi đã biên soạn cuốn “Luyện kỹ năng nghe và viết chính tả tiếng Anh” để giúp cho người học tiếng Anh vừa luyện kỹ năng nghe và đồng thời luyện kỹ năng viết chính tả một cách thành thục. Đây là cuốn sách rất cần thiết và bổ ích cho những ai muốn học tốt được 2 kỹ năng khó nhất của tiếng Anh. Có 2 loại để bạn lựa chọn: loại một màu và loại hai màu đẹp hơn.

Cuốn sách được chia làm 2 phần chính:

– Phần 1. Phần lý thuyết

– Phần 2: Các bài test

Ở phần đầu chúng tôi sẽ đưa ra những “bí quyết” giúp bạn luyện nghe và viết chính tả đạt hiệu quả cao. Khi nào bạn cần nghe chủ động, khi nào bạn nên nghe thụ động – nghe không cần hiểu, nghe qua hình ảnh động, nghe qua bài hát…. như thế nào để đạt hiệu quả cao là tất cả những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi muốn truyền tải tới các bạn trong phần này.

Phần sau của cuốn sách chúng tôi tổng hợp các bài test để bạn có cơ hội luyện tập kỹ năng nghe và viết của mình. Với 30 bài test từ đơn giản đến phức tạp, với nhiều chủ đề, nội dung phong phú có kèm theo đáp án hy vọng rằng sau khi luyện tập thành thạo, kỹ năng nghe và viết chính tả của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt.

Điểm nổi bật trong cuốn sách này là chúng tôi có kèm theo sách một CD, trong đó các bài nghe được thực hiện bởi người bản xứ, với chất giọng Anh-Mỹ dễ nghe và dễ hiểu kèm theo các tình huống vui nhộn tránh được sự nhàm chán và mệt mỏi mà mỗi khi học nghe các bạn thường gặp phải.

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD), dowload sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD), Đọc sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD) free, Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD) online, review sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm 1 CD)