Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch

Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch

Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch
Giá bìa: 100.000₫
Giá bán: 80.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nguyễn Văn Trung
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: NXBTH TPHCM
  • Mã Sản phẩm: 9786045874363
  • Khối lượng: 418.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2019
  • Số trang: 260

Giới thiệu sách Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch

Nguyễn Văn Trung

Nguyễn Văn Trung

Nội dung cuốn Lược khảo văn học tập II này cũng là kết quả những suy nghĩ tìm kiếm đã được trình bày trong một lớp về văn học ở trường Đại học Văn khoa. Chương đầu bàn về ngôn ngữ văn chương, ngôn ngữ của thơ và tiểu thuyết, hay là vấn đề văn vần văn xuôi. Ngôn ngữ văn chương là một sự kiện ngôn ngữ. Do đó, việc tìm hiểu ngôn ngữ văn chương không thể không dựa trên những khoa học về ngôn ngữ như ngữ học tổng quát, cổ ngữ học, ngữ âm học, ngữ pháp học v.v… Từ trước đến nay, hình như chưa có những cố gắng tìm hiểu văn chương một cách quy mô dựa trên những dữ kiện ngữ học, ngữ pháp, ngữ âm của tiếng Việt nói riêng và của ngôn ngữ nói chung. Hiện nay việc xây dựng những bộ môn này mới chỉ ở bước đầu.

Chương hai bàn về kịch. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề kịch là bộ môn văn chương hay là bộ môn nghệ thuật tạo hình. Chương ba nhằm phác họa một đôi nét lớn về những vấn đề trên, dựa vào những ý kiến mới nhất đã được nêu lên trong những cuộc tranh luận gần đây giữa các nhà phê bình.

      Trích Lời nói đầu

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 80.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch, dowload sách Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch, Đọc sách Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch online, Download Ebook Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch free, Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch pdf doc prc, Xem sách Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch online, review sách Lược Khảo Văn Học – Tập 2: Ngôn Ngữ Văn Chương Và Kịch
Được mua cùng

Tắt Đèn

Tắt Đèn là một tác phẩm quen thuộc với các bạn đọc Việt Nam, và được xem là một trong những thiên "kinh điển" của nền văn chương thế kỉ XX. Bằng ngòi bút hiện thực đặc sắc, Ngô Tất Tố đã xây dựng nên câu chuyện về gia đình Chị Dậu, ...